Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Tuyên truyền vận động các hộ dân nằm trong Dự án ngõ 279 nhận tiền bồi thường GPMB
Ngày đăng 09/07/2021 | 18:14  | Lượt xem: 99

Chiều ngày 08/7/2021, tại gia đình ông Thái Trung Hảo, Tổ công tác GPMB phường Phúc Lợi đã tới gia đình tổ chức tuyên truyền, vận động hộ gia đình chấp hành chủ trương, chính sách pháp luật liên quan đến công tác GPMB thực hiện dự án Xây dựng tuyến đường 13,5m theo quy hoạch từ đường 21m đến hành lang chân đê Đuống – Phù Đổng (ngõ 279 Phúc Lợi), phường Phúc Lợi, quận Long Biên.

Thực hiện công tác GPMB dự án, UBND quận Long Biên đã ban hành Quyết định 7615/QĐ-UBND ngày 18/12/2020 phê duyệt phương án đền bù, hỗ trợ GPMB thực hiện dự án đối với hộ gia đình ông Thái Trung Hảo tại Tổ 7, phường Phúc Lợi. Do không đồng thuận với phương án, gia đình ông Thái Trung Hảo chưa nhận tiền và bàn giao mặt bằng theo Quyết định đã phê duyệt.

Tại buổi làm việc, sau khi nghe đại diện lãnh đạo UBND phường phổ biến các nội dung liên quan đến dự án, phân tích các chế độ, chính sách có liên quan được áp dụng theo Quyết định đã được UBND quận Long Biên phê duyệt, ông Thái Trung Hảo đã hiểu và thống nhất với chủ trương, chính sách GPMB thực hiện dự án.

Tổ công tác đã lập biên bản tuyên truyền vận động, làm cơ sở đề nghị UBND quận, chủ đầu tư thực hiện dự án sớm chi trả tiền đền bù, hỗ trợ cho gia đình theo quy định.