Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Kết quả kiểm tra Trường MN tư thục Hà Vy
Ngày đăng 07/12/2015 | 08:11  | Lượt xem: 263

Sáng ngày 04/12/2015 Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra Trường MN tư thục Hà Vy tổ 11 phường Phúc Lợi.

Tham dự đoàn kiểm tra có đồng chí Nguyễn Thị Xoay- Phó CT UBND phường, trưởng đoàn và hiệu trưởng Trường MN Phúc Lợi.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành kiểm tra hồ sơ, sổ sách; tình hình số lượng giáo viên và trẻ; cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ chơi, khu vệ sinh, y tế và khu vui chơi, bếp…việc chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ.

Qua kiểm tra cho thấy nhóm lớp có 02 giáo viên; 10 trẻ độ tuổi từ 6 tháng đến 36 tháng tuổi; Cơ sở vật chất gọn gàng, đảm bảo yêu cầu chăm sóc và giáo dục trẻ. Diện tích vui chơi và phòng học đảm bảo; dụng cụ đồ chơi đã có nhưng còn ít; dụng cụ y tế đã có tủ thuốc và một số loại thuốc cơ bản để sử dụng khi trẻ ốm; đã có thực đơn ăn cho trẻ. Tuy nhiên đơn vị chưa xuất trình được hồ sơ, sổ sách do trưởng nhóm đi vắng.

Kết luận tại buổi kiểm tra đồng chí trưởng đoàn yêu cầu đơn vị cần sắp xếp lại bếp cho ngăn nắp gọn gàng; cần có sổ giao nhận thực phẩm, cần lưu nghiệm thức ăn và bổ sung các trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi cho nhóm lớp. Hồ sơ, sổ sách liên quan đến nhóm lớp cần để tại nhóm lớp gồm sổ soạn bài; sổ quản lý trẻ… và hồ sơ liên quan đến thành lập nhóm lớp bao gồm: đơn xin thành lập lớp MN tư thục;  đề án thành lập nhóm lớp tư thục; dự kiến thu chi; bản cam kết đảm bảo dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ và tai nạn thương tích; bản sao các văn bằng chứng chỉ; giấy khai sinh, hộ khẩu, sơ yếu lý lịch…Qua buổi kiểm tra nhằm hướng dẫn và giúp nhóm lớp tư thục MN Hà Vy nâng cao chất lượng chăm sóc; dạy học và quản lý trẻ./.