Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).
Ngày đăng 20/07/2020 | 12:08  | Lượt xem: 111

Sáng ngày 20/7/2020 tại Hội trường UBND phường, Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt, tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020).

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Quang - UVBTV Quận ủy - Chỉ huy trưởng BCH quân sự quận; đồng chí Phan Thị Thu Hằng - QUV - Chủ tịch LĐLĐ quận; Đại biểu phường có đồng chí Phạm Thị Kim Bình – Phó bí thư TTĐU; đồng chí Chu Thị Huế - Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong BTV - BCH Đảng bộ - thường trực HĐND - lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường; trưởng các ngành đoàn thể phường, các đồng chí Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố và các đồng chí là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người HĐKC bị nhiễm CĐHH và đại diện công ty CP 26.

Trước thời gian tổ chức hội nghị tặng quà quận và phường đã tổ chức đoàn thăm tặng quà tại nhà do đồng chí Vũ Thanh Quang - UVBTV Quận ủy - Chỉ huy trưởng BCH quân sự quận làm trưởng đoàn cho 02 gia đình chính sách tiêu biểu là ông Nguyễn Văn Cương - Cán bộ Tù đày - Người HĐKC bị nhiễm CĐHH - Tổ 11 và bà Chu Thị Dõng - Vợ LS - Tổ 8. Sau khi kết thúc hoạt động thăm tặng quà tại nhà là hoạt động Hội nghị tặng quà tại hội trường.

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV – Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả công tác chăm sóc Người có công với cách mạng, thông báo mức quà các cấp tặng cho các đối tượng nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh liệt sĩ 27/7;

Tại hội nghị phường đã trao tặng đại diện 42 xuất quà cho 42 đối tượng là thương bệnh binh, thân nhân gia đình liệt sĩ, người HĐKC bị nhiễm CĐHH với tổng số tiền là 70.500.000 đồng. Trong đó là quà các nguồn của Trung ương, thành phố, quận, phường và của công ty CP 26.

Nhân dịp 27/7 phường cũng đã nhận được nhiều tình cảm từ đơn vị đóng trên địa bàn phường với các xuất quà tặng đến các đối tượng chính sách trên địa bàn phường: Công ty CP 26 tặng 05 xuất, mỗi xuất trị giá 500.000đ đến các đối tượng chính sách có HCKK trên địa bàn phường.

Hội nghị gặp mặt, tặng quà cho các đối tượng người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) là một trong những hoạt động nổi bật và thiết thực để tri ân đến các đối tượng người có công với cách mạng.

Một số hình ảnh:

Lãnh đạo quận trao tặng quà cho ông Nguyễn Văn Cương 

Cán bộ Tù đày – Người HĐKC bị nhiễm CĐHH – Tổ 11

 

Đồng chí Vũ Thanh Quang – UVBTV-Chỉ huy trưởng BCH quân sự quận

trao tặng quà cho đại diện các đồng chí Thương bệnh binh

Đồng chí Phan Thị Thu Hằng - QUV - Chủ tịch LĐLĐ quận

trao tặng quà cho đại diện các đồng chí Người HĐKK bị nhiễm CĐHH

Đồng chí Chu Thị Huế - Chủ tịch UBND phường

trao tặng quà cho đại diện các thân nhân gia đình liệt sĩ