Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020 tại phường Phúc Lợi
Ngày đăng 31/08/2020 | 10:21  | Lượt xem: 169

Ngày 28/8/2020, Đảng ủy phường Phúc Lợi tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 16 đồng chí Đảng viên thuộc phường Phúc Lợi.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Quốc Long – Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Trưởng ban dân vận quận ủy;đồng chí Phan Thị Thu Hằng – QUV, Chủ tịch LĐLĐ Quận; đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND - UBND phường Phúc Lợi, các đồng chí Bí thư Chi bộ và các đồng chí được trao huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020.

Đợt 2/9/2020, Đảng bộ phường Phúc Lợi có 16 đảng viên được Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội ban hành quyết định trao tặng Huy hiệu Đảng. Trong đó có 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 08 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, và 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Lãnh đạo quận và phường trao gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quốc Long – Uỷ viên Ban thường vụ Quận uỷ, Trưởng ban dân vận Quận ủy đã bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với các đảng viên đã có nhiều đóng góp cho công tác xây dựng Đảng, đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Quốc Long đã thông tin đến các đảng viên những kết quả nổi bật trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị năm 2020 của Đảng bộ Quận Long Biên và những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2020. Đồng chí mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy tính tiền phong gương mẫu, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, xây dựng Đảng bộ quận và phường ngày càng trong sạch vững mạnh, là những tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.

Tại buổi Lễ, các đồng chí lãnh đạo quận và phường đã trân trọng trao Quyết định của Thành ủy về việc trao tặng Huy hiệu Đảng và gắn Huy hiệu Đảng cho các đảng viên.

Vinh dự và tự hào được phát biểu cảm tưởng, đồng chí Nguyễn Xuân Đình, đảng viên được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng đã rất xúc động khi nhắc về ngày được đứng trong hàng ngũ của Đảng tại chiến trường. Thay mặt các đồng chí được trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9/2020, đồng chí Nguyễn Xuân Đình thể hiện tinh thần luôn trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người Đảng viên.