Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Chương trình giao lưu nhệ thuật ý nghĩa : “Từ trái tim đến trái tim”
Ngày đăng 26/10/2020 | 15:55  | Lượt xem: 235

Nằm trong khuôn khổ Ngày hội thanh niên Phúc Lợi năm 2020; tối ngày 25 tháng 10 tại sân trường THCS Phúc Lợi; Ban Chấp hành Đoàn phường Phúc Lợi phối hợp với câu lạc bộ âm nhạc và nhảy múa GS, câu lạc bộ Glee Gia Thiều tổ chức chương trình “Từ trái tim đến trái tim”

Về dự chương trình có Đồng chí Tăng Quang Huy – UVBCH Thành đoàn, Quận ủy viên, Bí thư Quận đoàn; đồng chí Phạm Trường Duyệt – UVBTV Quận đoàn, ĐUV, Bí thư Đoàn phường Phúc Lợi Cùng toàn thể các bạn trẻ đến từ 15 câu lạc bộ lớn nhỏ trên địa bàn Gia Lâm – Long Biên.

Đây là một chương trình ý nghĩa mang tên “Từ trái tim đến trái tim”. Với sứ mệnh trao đi tình yêu thương, mang ánh sáng tri thức đến với những em học sinh nghèo tại Trường Tiểu học và THCS Tự do thuộc xóm Tren, xã Tự Do, Lạc Sơn – tỉnh Hòa Bình, và ủng hộ đồng bào miền trung. Chương trình lan tỏa được tình yêu thương, lá lành đùm lá rách – những đạo lý tốt đẹp của dân tộc Việt Nam tới các bạn trẻ đặc biệt là các bạn trong độ tuổi thanh niên.

     Chương trình đã quy mô, hội tụ các bạn trẻ trên địa bàn Gia Lâm - Long Biên, cùng lan tỏa thông điệp “yêu thương trao đi là yêu thương còn mãi”. Đồng chí : Phạm trường Duyêt- Bí thư đoàn phường chia sẻ : “Chương trrình ca nhạc “Từ trái tim đến trái tim là nơi không chỉ giúp các câu lạc bộ trên địa bàn Gia Lâm - Long Biên có cơ hội giao lưu, quen biết lẫn nhau, thể hiện tài năng và đam mê về âm nhạc mà còn là nơi giúp các bạn trẻ thể hiện tinh thần yêu thương, gửi những món quà ý nghĩa đến các bạn nhỏ vùng cao. BCH đoàn phường hy vọng đây sẽ là chương trình được tổ chức hàng năm, tạo sân chơi cho các bạn trẻ trên địa bàn.

Các tiết mục văn nghệ sôi động với giai điệu đầy sức trẻ, mang năng lượng tích cực đã tăng thêm niềm hy vọng, được hoài bão, ước mơ cho mỗi bạn đoàn viên thanh niên  - mỗi người chúng ta đều là những đóa hoa tỏa hương thơm ngát và tô điểm cho cuộc sống này muôn vẻ đẹp muôn màu sắc phong phú. Hãy cùng sống đẹp, sống ý nghĩa để có thể lưu lại nơi nhân gian những mầm cây, những nụ hoa đẹp đẽ nhất, sống có ý nghĩa cho gia đình, xã hội và bạn bè.