Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Đảng ủy Phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý IV năm 2020
Ngày đăng 19/10/2020 | 15:09  | Lượt xem: 32

Sáng 17/10, Đảng ủy Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị thông tin tình hình thời sự quốc tế, trong nước quý IV năm 2020 cho toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ phường.

Dự và làm báo cáo viên của hội nghị có đồng chí : Phạm Ngọc - Chuyên viên cao cấp, Báo cáo viên trung ương, nguyên trưởng phòng lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội. Đại biểu phường có các đồng chí : Phạm Thị Kim Bình - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Ủy viên BCH đảng bộ; thường thực HĐND - UBND, trưởng các đoàn thể chính trị, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ và toàn thể đảng viên của Đảng bộ phường.

Đồng chí Phạm Ngọc - Chuyên viên cao cấp, Báo cáo viên trung ương, nguyên trưởng phòng lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội làm báo cáo viên hội nghị.

Các đại biểu dự hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Phạm Ngọc - Chuyên viên cao cấp, Báo cáo viên trung ương, nguyên trưởng phòng lý luận chính trị và Lịch sử Đảng, Ban tuyên giáo Thành ủy Hà Nội thông tin cho hội nghị một số vấn đề về tình hình thời sự trong nước và thế giới. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh về tình hình dịch bệnh Covid-19 trong nước và thế giới; tình hình căng thẳng, cạnh tranh nhau quyết liệt trong quan hệ giữa Mỹ - Trung Quốc trên tất cả các lĩnh vực kinh tế chính trị và ngoại giao; khái quát một số tình hình về Biển Đông và sự xung đột biên giới Trung Quốc - Ấn Độ; tình hình bạo lực ở Mỹ; về giao thương, buôn bán giữa Việt Nam với các nước…

Cũng tại hội nghị đồng chí Phạm Ngọc đã Thông tin kết quả Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII. Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025 đã diễn ra trong 3 ngày làm việc (từ 11-13/10) với tinh thần nghiêm túc, khẩn trương, khoa học, trong không khí dân chủ, đoàn kết và với ý thức trách nhiệm cao trước Đảng bộ và nhân dân Thủ đô, Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và thành công tốt đẹp./.