Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Phường Phúc Lợi phát động “Tết trồng cây – đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023
Ngày đăng 30/01/2023 | 08:59  | Lượt xem: 45

Sáng ngày 27/01/2023 (mùng 6 Tết Quý Mão) tại TDP số 1 phường Phúc Lợi, UBND phường Phúc Lợi đã phát động ra quân “Tết trồng cây - đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Quý Mão năm 2023". Dự Lễ phát động có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy phường, Ủy ban MTTQ phường Phúc Lợi cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động, các ban, ngành, đoàn thể và đại diện 15 tổ dân phố của phường.

Tại lễ phát động, lãnh đạo UBND phường Phúc Lợi đã nêu lên mục đích, ý nghĩa của việc trồng cây, đồng thời kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trong phường tham gia hưởng ứng Tết trồng cây, góp phần bảo vệ môi trường sinh thái. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”, trong nhiều năm qua, Tết trồng cây đã trở thành phong tục, nét đẹp văn hóa đầu Xuân, tạo sức lan tỏa sâu rộng ở các cấp, các ngành, cơ quan, đơn vị, các tầng lớp nhân dân phường Phúc Lợi và toàn quận Long Biên.

Đồng chí Trần Quốc Khánh - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường trồng cây cùng TDP
Nhân dân TDP số 1 tham gia hưởng ứng tết trồng cây
Hội cực chiến binh trồng cây

Ngay sau lễ phát động, lãnh đạo UBND phường Phúc Lợi cùng cán bộ, công chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trong phường đã tổ chức trồng cây xanh trên tuyến ngõ 83 – đường Phúc Lợi./.