Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Phường Phúc Lợi thắp hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường và viếng nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên nhân dịp Tết Quý Mão năm 2023
Ngày đăng 18/01/2023 | 17:00  | Lượt xem: 69

Sáng ngày 17/01/2023, phường Phúc Lợi tổ chức đoàn thắp hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường và viếng nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Đoàn viếng do đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy phường làm Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, Trưởng các ngành đoàn thể phường.

Tại buổi viếng đoàn đã dâng hoa, thắp nén hương thơm tại Đài tưởng niệm và các mộ Liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng tại nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên. Đây là nơi an nghỉ của các anh, các mẹ; máu đào của các anh đã thấm vào cỏ cây đất mẹ và nhiều anh đã hóa thành tượng đài bất hủ.

Hoạt động thắp hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường và viếng Nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên là một trong những hoạt động thiết thực trong chùm hoạt động tết của phường Phúc Lợi thể hiện đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn” tình cảm, sự tri ân đến công lao của các anh hùng, liệt sĩ những người đã hi sinh xương máu để đem lại cuộc sống ấm no hạnh phúc như ngày hôm nay.

Một số hình ảnh thắp hương tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường và viếng nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường và trưởng các đoàn thể thắp hương

tại Đài tưởng niệm Liệt sĩ phường

Các đồng chí trong BCH Đảng bộ phường và trưởng các đoàn thể thắp hương

tại Nghĩa trang Liệt sĩ Yên Viên