Tin tức - Sự kiện - Nổi bật

Lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường dự Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023
Ngày đăng 06/09/2022 | 15:36  | Lượt xem: 41

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới 2022 - 2023. Sáng 05/9, lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Phúc Lợi đã đến dự Lễ khai giảng năm học 2022 - 2023 tại các trường học trên địa bàn phường

Lễ khai giảng tại các trường diễn ra ngắn gọn nhưng đầy ý nghĩa, bắt đầu bằng nghi thức chào cờ, chương trình văn nghệ, đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và đánh trống khai trường,…

(Đ/c Bí thư Đảng ủy phường Dương Ngọc Dũng tặng hoa chúc mừng Trường THCS Phúc Lợi. Ảnh: THCS Phúc Lợi)

(Đ/c Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường Đoàn Anh Thư tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. Ảnh: Tiểu học Lê Quý Đôn)

(Đ/c Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Chu Thị Huế tặng hoa chúc mừng Trường THCS Lê Quý Đôn. Ảnh: THCS Lê Quý Đôn)

Năm học 2022 - 2023, được triển khai với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo”, các trường học trên địa bàn phường sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học; đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu của chương trình giáo dục; xây dựng trường học, lớp học thông minh, thực hiện kỷ cương, nền nếp đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục góp phần xây dựng phường Phúc Lợi ngày càng văn minh, giàu đẹp.

(Đ/c Nguyễn Thị Loan - UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Tuổi hoa. Ảnh: Mầm non Tuổi hoa)

(Đ/c Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng Trường Tiểu học Phúc Lợi. Ảnh: Tiểu học Phúc Lợi)

(Đ/c Trần Quốc Khánh - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường tặng hoa chúc mừng Trường Mầm non Phúc Lợi. Ảnh: Mầm non Phúc Lợi)

Ngay sau Lễ khai giảng, các trường học trên địa bàn phường nhanh chóng triển khai, tổ chức các hoạt động theo chương trình năm học mới theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội./.