CÔNG TÁC ĐẢNG

Hội nghị giao ban tổ dư luận xã hội tháng 2/2017
Ngày đăng 21/02/2017 | 08:59  | Lượt xem: 550

Sáng ngày 17/2/2017 tại phòng họp 1 UBND phường Phúc Lợi tổ chức giao ban tổ dư luận xã hội tháng 2/2017.

Dự và chủ trì buổi giao ban có đồng chí Phạm Thị Kim Bình Phó bí thư TTĐU – Chủ tịch HĐND-Tổ trưởng tổ dư luận xã hội phường cùng các đồng chí thành viên trong tổ dư luận xã hội phường.

Tại buổi giao ban đã có 6 ý kiến đóng góp của các thành viên về tình hình dư luận trong nước mà đặc biệt là tình hình dư luận trên địa bàn phường. Ý kiến phản ánh tình hình dư luận trên địa bàn phường của các thành viên tập trung vào một số nội dung sau: Công tác quản lý nghĩa trang Mô Chùa Đồng; công tác trang trí nhân dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017 đặc biệt là công tác chỉ đạo nhân dân treo cờ tổ quốc, trang trí các trục đường tại các cụm dân cư trên địa bàn; Công tác quản lý nhà văn hóa của phường, các nhà văn hóa tổ dân phố; Đầu tư xây dựng cơ bản năm 2017, đầu tư nâng cấp hệ thống đường vành đai chân đê của cụm dân cư khối 4….

Kết luận buổi giao ban đồng chí tổ trưởng tổ dư luận đánh giá chung tình hình dư luận và trả lời các ý kiến tại hội nghị. Đồng thời đồng chí đã định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2 tập trung trong công tác tổ chức lễ hội tại các khu di tích, đề nghị tổ dư luận nắm bắt tình hình, kịp thời phản ánh về thường trực, tổ dư luận và các cơ quan chức năng những vướng mắc phát sinh./.