CÔNG TÁC ĐẢNG

Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Phúc Lợi, Nhiệm kỳ 2017 – 2020
Ngày đăng 21/08/2017 | 20:55  | Lượt xem: 284

Được sự nhất trí của Đảng ủy Phường Phúc Lợi, Chiều ngày 21 tháng 8 năm 2017 Chi bộ trường Tiểu học Phúc Lợi đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Ngọc Dũng –Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường , đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ. Đại hội đã thông qua báo cáo kiểm điểm kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015 - 2017 và phương hướng lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2020. Trong nhiệm kỳ qua Chi bộ nhà trường đã thực hiện tốt nghị quyết đề ra, triển khai và hoạt động có hiệu quả nghị quyết của Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ trong nhà trường, thực hiện tốt việc ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới công tác quản lý nâng cao chất lượng dạy học, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, chất lượng giáo viên giỏi học sinh giỏi của nhà trường đều tăng dần qua các năm học; trong nhiệm kỳ Chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh

      Với tình thần nghiêm túc và trách nhiệm cao, đảng viên trong Chi bộ đã đóng góp nhiều ý kiến nhằm hoàn thiện báo cáo, nghị quyết của Đại hội. Báo cáo của Chi bộ đã đánh giá phân tích các mặt tích cực chỉ ra nguyên nhân hạn chế trong nhiệm kỳ qua, thảo luận phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp khắc phục những tồn tại, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác tham mưu về chuyên môn nghiệp vụ, công tác xây dựng Đảng, phấn đấu xây dựng Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh hàng năm và cả nhiệm kỳ.

          Phát biểu thảo luận tại đại hội đã có 3 ý kiến đề xuất các giải pháp liên quan đến vai trò của chi bộ đối với hoạt động chuyên môn của nhà trường; công tác giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống cho đảng viên; Việc thực hiện và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đảng viên, viên chức nhà trường nhằm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020

     Phát biểu tại Đại hội đồng chí Dương Ngọc Dũng –Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã chúc mừng những kết quả mà Chi bộ trường Tiểu học Phúc Lợi đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị tập thể Chi bộ trường Tiểu học Phúc Lợi, tiếp tục nêu cao tình thần đoàn kết ra sức thi đua dạy tốt, học tốt.

      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đảng viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi uỷ nhiệm kỳ mới gồm ba đồng chí.

     1. Đ/c Nguyễn Thị Vân - Bí thư chi bộ.

     2. Đ/c Nguyễn Thúy Hà - Phó bí thư chi bộ.

     3. Đ/c Lê Thị Huệ  - Chi ủy viên

      Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 thực sự nêu cao tính Đảng, tất cả đảng viên làm việc với tinh thần khẩn trương, khoa học, trung thực, thẳng thắn, tiếp thu nghị quyết Đại hội với tất cả nhiệt tình cách mạng, với tinh thần mới, khí thế mới và quyết tâm mới. Chi bộ sẽ lãnh đạo các đoàn thể trong nhà trường, để biến Nghị quyết Đại hội thành hành động, cách mạng, thiết thực và đạt nhiều thắng lợi mới./.

 

 

 

 

 

Đ/c Dương Ngọc Dũng – BT Đảng ủy  tặng hoa chức mừng cấp ủy mới.