CÔNG TÁC ĐẢNG

Chi bộ Cơ quan phường Phúc Lợi tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 7/2018
Ngày đăng 03/07/2018 | 16:04  | Lượt xem: 239

Chiều ngày 03/7/2018, tại Phòng họp Đảng ủy, UBND phường Phúc Lợi, Chi bộ cơ quan phường đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết tháng 6/2018, triển khai nhiệm vụ tháng 7/2018.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đoàn Thế Sương - Bí thư chi bộ cơ quan chủ trì buổi sinh hoạt và toàn thể các đồng chí đảng viên trong  chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã được nghe báo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 6/2018 của chi bộ với những kết quả nội bật như: Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã bám sát nghị quyết của Đảng ủy, của chi bộ và kế hoạch chuyên môn, cơ bản thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao; trong tháng đã tập trung thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp đạt trên 50% tổng số hộ và triển khai tới các tổ dân phố thu giá dịch vụ vệ sinh môi trường, hiện đã có 13/14 tổ thu nộp với số tiền đạt khoảng 370 triệu đồng; 100% đảng viên trong chi bộ tham dự tiếp xúc cử tri tại các đơn vị bầu cử đầy đủ và HĐND phường tổ chức thành công kỳ họp thứ VI…Báo cáo cũng nêu những mặt còn tồn tại như một số bộ phận khối chính quyền còn chưa chủ động trong thực hiện nhiệm vụ, có nhiệm vụ còn chậm tiến độ, công tác kiểm tra, kiểm soát địa bàn còn chưa chặt chẽ, chậm phát hiện trong công tác quản lý TTXD để phát sinh vi phạm dẫn đến còn có trường hợp đảng viên xếp loại ở mức hoàn thành nhiệm vụ; một số đảng viên trong chi bộ còn chưa tích cực tham gia tổng vệ sinh. Phát huy tinh thần, trách nhiệm của đảng viên trong tham gia đóng góp xây dựng nghị quyết, đã có 3 ý kiến phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Thực hiện kế hoạch kiểm tra, giám sát năm 2018, cấp ủy chi bộ cũng đã tiến hành kiểm tra chuyên đề thực hiện kế hoạch tu dưỡng cá nhân trong thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII gắn với thực hiện Chỉ thị 05 học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh đối với đồng chí Đặng Bá Hưởng. Kết quả sau kiểm tra đã chỉ ra những điểm mạnh, điểm yếu, những mặt còn hạn chế, tồn tại, phân tích nguyên nhân và giải pháp khắc phục. Báo cáo kết quả kiểm tra được thông qua chi bộ với sự nhất trí của 100% các đồng chí đảng viên và cá nhân đồng chí được kiểm tra.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2018 cần tập trung thực hiện như sau:

1. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, chi bộ và kế hoach công tác chuyên môn để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

2. 100% đảng viên nghiêm túc, gương mẫu tham dự học tập Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII.

3. Tích cực tham gia lao động, tổng vệ sinh nhằm phát huy tính tiền phong, gương mẫu trong thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”

4. Các đồng chí đảng viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc kế hoạch tu dưỡng cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao.

5. Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm./.