CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Phúc Lợi trao tặng Huy hiệu 45.40.30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên đợt 2/9/2018
Ngày đăng 29/08/2018 | 11:06  | Lượt xem: 380

Kỷ niệm 73 năm ngày quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018) và ghi nhận sự đóng góp của các đảng viên, chiều 28/8/2018, Đảng ủy phường Phúc Lợi đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9.

Dự và trao huy hiệu Đảng tại phường Phúc Lợi có đồng chí Vũ Thị Thân - Uỷ viên Thường vụ Quận ủy- Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận ủy, đồng chí Bí thư đảng ủy phường, các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí Bí thư chi bộ cùng 08 đồng chí đảng viên được trao tặng huy hiệu đợt 2/9/2018.

Lễ trao tặng huy hiệu Đảng được tổ chức long trọng vào dịp quốc khánh của đất để ghi nhận cống hiến của những Đảng viên cao tuổi, đồng thời giáo dục cho thế hệ trẻ về truyền thống cách mạng của thế hệ đi trước. Động viên các cán bộ Đảng lão thành tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình đóng góp tích cực tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng Vũ Thị Thân - Uỷ viên Thường vụ Quận ủy- Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Quận đã trao huy hiệu cho 08 đảng viên được nhận Huy hiệu 45.40.30 năm tuổi Đảng và phát biểu chúc mừng các Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu 45.40.30 năm tuổi Đảng. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các đảng viên được nhận huy hiệu với tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình tiếp tục tham gia giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thế hệ đi sau; xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân; đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Phường Phúc Lợi thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị.

Thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Xuân Sinh (Đảng viên nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng) đã bày tỏ sự xúc động và vinh dự khi được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đồng chí nhấn mạnh đây không chỉ là sự ghi nhận của Đảng đối với sự cống hiến của bản thân mà cũng là trách nhiệm của người đảng viên, cần tiếp tục học tập, rèn luyện phấn đấu hơn nữa, mãi mãi giữ vững nhân cách, phẩm chất chính trị và đạo đức lối sống của một người Đảng viên cộng sản.