CÔNG TÁC ĐẢNG

Chi bộ Cơ quan phường Phúc Lợi tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 9/2018
Ngày đăng 04/09/2018 | 17:58  | Lượt xem: 271

Chiều ngày 04/9/2018, tại Phòng họp Đảng ủy - UBND phường Phúc Lợi, Chi bộ cơ quan phường đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết tháng 8/2018, triển khai nhiệm vụ tháng 9/2018.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đoàn Thế Sương - Bí thư chi bộ cơ quan chủ trì buổi sinh hoạt và toàn thể các đồng chí đảng viên trong  chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã được nghe báo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 8/2018 của chi bộ với những kết quả cụ thể như:  Các đồng chí đảng viên trong chi bộ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước; chấp hành nghiêm nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và nghị quyết của chi bộ; 100% đảng viên trong chi bộ tham gia học tập và viết bài thu hoạch nghị quyết TW 7 khóa XII theo kế hoạch của Đảng ủy. Tiếp tục thực hiện kế hoạch tu dưỡng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị; tiến hành giám sát chuyên đề đối với đảng viên Chu Trọng Thành. Về kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao, cơ bản các đảng viên đã bám sát kế hoạch, chủ động thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, nổi bật như công tác phòng chống thiên tai do ảnh hưởng cơn bão số 4, tập trung thu các loại thuế, phí, giá dịch vụ vệ sinh môi trường, tổ chức thành công lễ tổng kết hoạt động hè năm 2018; tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ chào mừng ngày Quốc khánh 02/9; tăng cường kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân, thực hiện chủ đề vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp; tham gia hội nghị tọa đàm thực hiện quy tắc ứng xử nơi công cộng tại các cụm dân cư...Về kết quả đánh giá cán bộ, công chức, trong tháng có 01 đồng chí được đánh giá ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 25 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 đồng chí xếp loại ở mức hoàn thành nhiệm vụ do một số nhiệm vụ còn chậm tiến độ, chưa đảm bảo chất lượng. Phát huy tinh thần, trách nhiệm của đảng viên, tại buổi sinh hoạt đã có một số ý kiến phát biểu đóng góp xây dựng Nghị quyết.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2018 cần tập trung thực hiện như sau:

1. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, chi bộ và kế hoach công tác chuyên môn để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

2. Tích cực tham gia lao động, tổng vệ sinh nhằm phát huy tính tiền phong, gương mẫu trong thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”

3. Các đồng chí đảng viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc kế hoạch tu dưỡng cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao.

4. Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm./.