CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phườngPhúc Lợi tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm ngày truyền thống các ngành của Đảng
Ngày đăng 16/10/2018 | 15:13  | Lượt xem: 226

Chiều 15/10, Đảng ủy phường Phúc Lợi,Quận Long Biên,thành phố Hà Nội long trọng tổ chức hội nghị gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày truyền thống ngành Tổ chức xây dựng Đảng (14/10), công tác Dân vận của Đảng , công tác Văn phòng cấp ủy (16/10); 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra của Đảng (15/10)

Dự  hội nghị có đồng chí Dương Ngọc Dũng- Bí thư đảng ủy phường Phúc Lợi, các đồng chí trong ban chấp hành Đảng ủy, các đồng chí bí thư, phó bí thư các tổ dân phố.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng ôn lại truyền thống các ngành của Đảng qua nhiều  năm hình thành và phát triển, đã không ngừng lỗ lực thực hiện tốt công tác tổ chức xây dựng Đảng, công tác cán bộ, đảng viên, công tác giám sát, kiểm tra....

Tai hội nghị có 03 ý kiến phát biểu của các đồng chí bí thư chi bộ: Các ý kiến đều nêu lên nhiệm vụ quan trọng của công tác xây dựng Đảng và phương hướng nhiệm vụ của thời gian tới.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Dũng, bí thư đảng ủy phường gửi lời chúc mừng tới cán bộ các ban ngành của Đảng với thành quả trong thời gian qua sẽ tiếp tục phát huy, góp phần xứng đáng vào việc xây dựng và phát triển tổ chức Đảng vững mạnh.