CÔNG TÁC ĐẢNG

Chi bộ Cơ quan phường Phúc Lợi sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 10/2018
Ngày đăng 06/11/2018 | 22:08  | Lượt xem: 226

Chiều ngày 05/11/2018, tại Phòng họp Đảng ủy - UBND phường Phúc Lợi, Chi bộ cơ quan phường đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết tháng 10/2018, triển khai nhiệm vụ tháng 11/2018.

Dự buổi sinh hoạt có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Trần Xuân Hoàng – Phó bí thư chi bộ cơ quan chủ trì buổi sinh hoạt và toàn thể các đồng chí đảng viên trong  chi bộ.

Tại buổi sinh hoạt, các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã được nghe báo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 10/2018 của chi bộ với những kết quả cụ thể như:  Các đồng chí đảng viên trong chi bộ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước; chấp hành nghiêm nghị quyết lãnh đạo của Đảng ủy và nghị quyết của chi bộ; thông qua hồ sơ xét chuyển Đảng viên chính thức đối vời đảng viên dự bị Nguyễn Thị Nguyệt Anh. Về kết quả đánh giá cán bộ, công chức, trong tháng có 04 đồng chí được đánh giá ở mức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 19 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ và 01 đồng chí xếp loại ở mức hoàn thành nhiệm vụ do một số nhiệm vụ còn chậm tiến độ, chưa đảm bảo chất lượngPhát huy tinh thần, trách nhiệm của đảng viên, tại buổi sinh hoạt đã có một số ý kiến phát biểu đóng góp xây dựng Nghị quyết.

Kết thúc buổi sinh hoạt, đồng chí phó bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 11/2018 cần tập trung thực hiện như sau:

1. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, chi bộ và kế hoach công tác chuyên môn để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

2. Tích cực tham gia lao động, tổng vệ sinh nhằm phát huy tính tiền phong, gương mẫu trong thực hiện chủ đề “Vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp”

3. Các đồng chí đảng viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc kế hoạch tu dưỡng cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao.

4. Tổng hợp rà soát chặt chẽ nam thanh niên sẵn sàng lên đường nhập ngũ.

5. Tổng hợp kết quả thi đua năm 2018

6. Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm./.