CÔNG TÁC ĐẢNG

Chi bộ 11 tổng kết công tác Đảng năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Ngày đăng 14/01/2019 | 16:56  | Lượt xem: 3645

Chiều ngày 12 tháng 1 năm 2019, Chi bộ tổ 11 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2018 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.

     Đến dự hội nghị có đồng chí Đinh Tiến Cương – ĐUV, Phó chủ tịch UBND Phường; dự hội nghị có các đồng chí : Đảng viên trong chi bộ, tổ trưởng, tổ phó tổ dân phố, trưởng ban công tác mặt trận, trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội, thành viên Ban công tác mặt trận, tổ vận và đông đủ Đảng viên sinh hoạt theo quy định 76.

     Mở đầu Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Văn Ương – Bí thư chi bộ đã Phát biểu Khai mạc Hội nghị và trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2018; triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 của Chi bộ. Năm 2018, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện, trực tiếp của Đảng ủy, UBND phường, các ban ngành đoàn thể, đặc biệt là tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo nhiệt tình trách nhiệm gương mẫu của cấp ủy, đảng viên trong chi bộ và đội ngũ cán bộ tổ dân phố, đồng thời được sự đồng thuận của nhân dân; Qua đó, chi bộ 11 đã đạt được những kết quả đáng khích lệ, các chỉ tiêu nhiệm vụ đều vượt kế hoạch. Hiệu quả chất lượng được Đảng ủy, UBND, các ngành đoàn thể đánh giá cao: Công tác Đảng có 5 tiêu chí thì có 4 tiêu chí xếp nhóm 1 còn 1 nhóm xếp thứ 2; các đoàn thể có 3 đoàn thể nhóm 1 còn 1 đoàn thể nhóm 2; tổ dân phố có 4 nhóm thứ 1; Tổ dân phố đạt tổ dân phố  văn hóa, 3 năm liền đạt tổ dân phố văn hóa được UBND Quận công nhận và khen thưởng. Với kết quả năm 2018, chi bộ đã vinh dự được đánh giá là chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 3 đồng chí Đảng viên được công nhận là Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 11 đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ.

     Cũng tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Ương – Bí thư chi bộ đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2019, tập trung vào những nhiệm vụ, cụ thể : Tuyên truyền vận động nhân dân phát triển kinh tế, tăng hộ khá giả, phấn đấu không có hộ thoát nghèo, không có tệ nạn xã hội mới phát sinh; không có vi phạm pháp luật phải xử lý. Thực hiện tốt văn minh đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường xanh sạch đẹp văn minh, ủng hộ các laoij quỹ vượt chỉ tiêu…Tổ dân phố giữ vững tổ dân phố văn hóa ( xếp thứ hạng đầu), các đoàn thể vững mạnh, không có đoàn thể trung bình, yếu kém, Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Hội nghị nhất trí cao và vui vẻ giao lưu chúc mừng kết quả đạt được năm 2018./.