CÔNG TÁC ĐẢNG

Chi bộ Cơ quan phường Phúc Lợi tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ tháng 02/2019
Ngày đăng 13/02/2019 | 08:36  | Lượt xem: 1923

Chiều ngày 12/02/2019, tại Phòng họp Đảng ủy, UBND phường Phúc Lợi, Chi bộ cơ quan phường đã tổ chức sinh hoạt chi bộ thường kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết tháng 01/2019, triển khai nhiệm vụ tháng 02/2019.

Đồng chí Đoàn Thế Sương - Bí thư chi bộ cơ quan chủ trì buổi sinh hoạt cùng với sự tham dự của toàn thể các đồng chí đảng viên trong  chi bộ.Tại buổi sinh hoạt, Chi bộ đã trao quyết định công nhận Đảng viên chính thức đối với đồng chí Nguyễn Thị Nguyệt Anh. Chi bộ ghi nhận tinh thần phấn đấu, rèn luyện, tu dưỡng trong thời gian dự bị của đồng chí và động viên đồng chí tiếp tục phấn đấu, rèn luyện hơn nữa trong thời gian tới.

Chi bộ đã được nghe đồng chí bí thư chi bộ báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết tháng 01/2019 của chi bộ với những kết quả nội bật như: Các đồng chí đảng viên trong chi bộ đã bám sát nghị quyết của Đảng ủy, của chi bộ và kế hoạch chuyên môn, thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ được giao; trong tháng đã tập trung thu các loại thuế và đôn đốc thuế nợ đọng, xây dựng phương án thu ngân sách năm 2019; Tổ chức tuyên truyền kỷ niệm ngày các ngày lễ, tết dương lịch, tham gia thi văn nghệ mừng Đảng mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại quận; Thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, tặng quà các đối tượng chính sách dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi, cấp đổi thẻ bảo hiểm y tế và chi trả trợ cấp xã hội cho các đối tượng; Tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày thế giới phòng chống HIV...Báo cáo cũng nêu những mặt còn tồn tại như một số cán bộ, công chức chưa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao dẫn đến còn có trường hợp đảng viên xếp loại ở mức hoàn thành nhiệm vụ; một số đảng viên trong chi bộ còn chưa tích cực tham gia tổng vệ sinh. Phát huy tinh thần, trách nhiệm của đảng viên trong tham gia đóng góp xây dựng nghị quyết, đã có 3 ý kiến phát biểu tại buổi sinh hoạt.

Thay mặt chi bộ, đồng chí bí thư chi bộ tiếp thu các ý kiến đóng góp và nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 02/2019 cần tập trung thực hiện như sau:

1. Các đồng chí đảng viên trong chi bộ bám sát Nghị quyết của Đảng ủy, chi bộ và kế hoach công tác chuyên môn để triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

2. 100% đảng viên nghiêm túc, gương mẫu tham dự buổi Lễ ra quân thực hiện chủ đề năm “Hành động vì một Long Biên xanh - sạch - đẹp - văn minh”.

3. Các đồng chí đảng viên tiếp tục thực hiện nghiêm túc kế hoạch tu dưỡng cá nhân theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị gắn với chức trách, nhiệm vụ được giao.

5. Chi bộ tiếp tục thực hiện công tác kiểm tra, giám sát theo kế hoạch đã xây dựng từ đầu năm.