CÔNG TÁC ĐẢNG

Phường Phúc Lợi tổ chức giao ban tổ dư luận xã hội tháng 3/2016
Ngày đăng 23/03/2016 | 11:03  | Lượt xem: 297

Chiều ngày 21/3/2016 tại phòng họp 2 UBND phường Phúc Lợi tổ chức giao ban tổ dư luận xã hội tháng 3/2016.

Dự và chủ trì buổi giao ban có đồng chí Phạm Thị Kim Bình Phó bí thư TTĐU – Chủ tịch HĐND-Tổ trưởng tổ dư luận xã hội phường cùng các đồng chí thành viên trong tổ dư luận xã hội phường.

Tại buổi giao ban đã có 12 ý kiến đóng góp của các thành viên về tình hình dư luận trong nước mà đặc biệt là tình hình dư luận trên địa bàn phường. Ý kiến phản ánh tình hình dư luận trên địa bàn phường của các thành viên tập trung vào một số nội dung sau: Công tác tổ chức lễ hội năm 2016 tại các khu di tích trên địa bàn phường đảm bảo an toàn, tiết kiệm, các phần lê và phần hội đảm bảo đúng quy định, lế hội đã tạo không khí vui tươi phấn khởi được nhân dân đồng tình hưởng ứng. Vấn đề tồn tại của dự án đường 21m đến nay vẫn chưa giải quyết dứt điểm như đền bù hỗ trợ gạo; Công tác tổ chức hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú đối với các ứng cử viên tham gia ứng cử HĐND phường; Đề nghị UBND phường cần quan tâm hơn về việc cải tạo nghĩa trang, nhà tiếp linh tại nghĩa trang nhân dân phường.

Kết luận buổi giao ban đồng chí tổ trưởng tổ dư luận đánh giá chung tình hình dư luận và trả lời các ý kiến tại hội nghị. Đồng thời đồng chí đã định hướng các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3 đề nghị tổ dư luận nắm bắt tình hình, kịp thời phản ánh về thường trực, tổ dư luận và các cơ quan chức năng những vướng mắc phát sinh./.