CÔNG TÁC ĐẢNG

Phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị tọa đàm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.
Ngày đăng 16/07/2016 | 08:45  | Lượt xem: 353

Chiều ngày 14/7/2016, tại phòng họp số 1 UBND phường, Đảng ủy phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị tọa đàm Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Dự hội nghị có đồng chí Phan Thị Thu Hằng- Quận ủy viên, chánh thanh tra UBND Quận; Các đồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ, cấp ủy các chi bộ trực thuộc; đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ phường chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ phường đánh giá kết quả công tác sinh hoạt của các chi bộ trên toàn phường. Trong thời gian qua, các chi bộ đều đảm bảo chế độ sinh hoạt định kỳ theo Chỉ thị 10-CT/TW của Ban Bí thư và Hướng dẫn số 09-HD/BCTTW của Ban Tổ chức Trung ương về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Nội dung sinh hoạt từng bước được nâng lên, trong đó vai trò Bí thư chi bộ và người chủ trì cuộc họp được phát huy; việc ra nghị quyết của cấp ủy chi bộ sát với thực tế, tình hình thực hiện nhiệm vụ của từng loại hình chi bộ, phát huy tính dân chủ, nâng cao ý thức trách nhiệm của từng đảng viên, góp phần xây dựng chi, đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Tại buổi tọa đàm, có 8 ý kiến tham luận các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến hay, cách làm hiệu quả và đưa ra các giải pháp nhằm đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt phù hợp nhiệm vụ cụ thể, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường đã biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, trách nhiệm của các đại biểu đã về dự hội nghị và chuẩn bị kỹ các nội dung tham gia tọa đàm, góp phần thành công của hội nghị. Từ kết quả, kinh nghiệm và cách làm sáng tạo của các đại biểu được trao đổi tại hội nghị, Ban Thường vụ Đảng ủy yêu cầu cấp ủy các chi bộ cần tập trung chỉ đạo tốt việc thực hiện Chỉ thị 10-CT/TW của Ban Bí thư và Hướng dẫn số 09-HD/BTCTW của Ban Tổ chức Trung ương về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, để không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ và năng lực lãnh đạo của tổ chức Đảng trong toàn Đảng bộ.