Lãnh đạo Quận ủy, phường Phúc Lợi thăm tặng quà nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021
Ngày đăng 02/02/2021 | 16:08  | Lượt xem: 83

Chiều ngày 28/01/2021 và sáng ngày 01/02/2021, lãnh đạo Quận ủy và phường Phúc Lợi tổ chức các đoàn thăm hỏi, tặng quà tại nhà các gia đình chính sách, người có công với Cách mạng và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Trong không khí vui tươi và phấn khởi, cả nước đang có nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII; chào đón Tết nguyên đán Tân Sỉu 2021. Trong 02 ngày 28/01/2021 và 01/02/2021, các đoàn do lãnh đạo Quận ủy và phường Phúc Lợi đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà tại nhà các cụ cao tuổi, các đối tượng gia đình chính sách tiêu biểu, các hộ chính sách, hộ cận nghèo và Bảo trợ xã hội có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tại buổi thăm hỏi, lãnh đạo Quận ủy và phường Phúc Lợi đã trao tặng quà cấp Trung ương, Thành phố, Quận, Phường và của các đơn vị hảo tâm đến các đối tượng.

Hoạt động thăm hỏi, tặng quà tại nhà nhân dịp Tết nguyên đán là một trong những hoạt động thường niên và ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của chính quyền các cấp đến các hộ gia đình chính sách, người có công, có hoàn cảnh khóa khăn trên địa bàn phường./.

Một số hình ảnh:

Đ/c Ngô Mạnh Điềm - Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Long Biên