Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tặng quà, động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2021
Ngày đăng 24/02/2021 | 19:12  | Lượt xem: 53

Nhằm động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự bảo vệ Tổ quốc, Sáng ngày 24/02/2021, phường Phúc Lợi tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2021

Do tình hình dịch Covid - 19 đang diễn biến phức tạp nên việc tổ chức tặng quà được thực hiện theo nguyên tắc vừa đảm bảo công tác động viên vừa đảm bảo công tác phòng, chống dịch. Hội đồng NVQS phường đã thành lập các đoàn trực tiếp đến tận gia đình thăm hỏi, động viên và tặng quà các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

Dự các đoàn gặp mặt có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng NVQS phường; cùng các đồng chí là trưởng các ngành, đoàn thể phường và các đồng chí là Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố có công dân nhập ngũ.

Năm 2021, phường Phúc Lợi có 07 quân nhân xuất ngũ hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương và 09 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ (02 thanh niên thực hiện Nghĩa vụ Công an nhân dân). Trong đó, có 05 thanh niên viết đơn tình nguyện. Đây là những thanh niên ưu tú, đủ điều kiện về sức khỏe; có phẩm chất đạo đức tốt, bản lĩnh chính trị và ý thức tổ chức kỷ luật cao.

Các đồng chí lãnh đạo phường, ngành,  đoàn thể động viên, tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

Tại buổi thăm hỏi, động viên, những lời động viên và những món quà đã được lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, cùng các ngành, đoàn thể phường gửi đến các tân binh, với mong muốn các thanh niên không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phát huy sức trẻ, nhiệt huyết của thanh niên, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, tích cực tham gia phong trào của đơn vị, thi đua huấn luyện giỏi, rèn luyện kỷ luật nghiêm; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.