Phường Phúc Lợi tập huấn viết, đăng tải tin bài trên Trang thông tin điện tử phường
Ngày đăng 04/03/2021 | 18:42  | Lượt xem: 64

Thực hiện Kế hoạch số 64/KH-UBND, ngày 20/02/2021 của UBND phường Phúc Lợi về kế hoạch ứng dụng công nghệ thông tin phường Phúc Lợi năm 2021. Chiều ngày 04/3/2021, Ban Biên tập Trang TTĐT kiêm Đài phát thanh phường tổ chức hội nghị tập huấn, hướng dẫn cách thức, quy trình viết và đăng tải tin bài trên Trang thông tin điện tử phường.

Dự buổi tập huấn có các đồng chí là cán bộ, công chức, người lao động làm việc tại các ngành, bộ phận Cơ quan phường Phúc Lợi. Đồng chí Đoàn Anh Thư – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Ban Chỉ đạo ƯDCNTT, Trưởng Ban Biên tập Trang TTĐT kiêm Đài truyền thanh phường dự và trực tiếp hướng dẫn.

Tại buổi tập huấn, hướng dẫn đồng chí Đoàn Anh Thư - Trưởng Ban Biên tập Trang TTĐT kiêm Đài truyền thanh phường đã truyền đạt các nội dung các nội dung liên quan đến việc lựa chọn nguồn tin tức; cách lựa chọn nội dung đưa vào một bài viết để đảm bảo yêu cầu, chất lượng, bám sát vào nhiệm vụ của địa phương, không trái với chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; cách lựa chọn và chỉnh sửa hình ảnh phù hợp để đưa vào bài viết,...

Thông qua, tập huấn, hướng dẫn, các đồng chí CBCC, người lao động đã sôi nổi trao đổi về kinh nghiệm viết tin bài của mình cho đồng CBCC, người lao động nhằm tăng tính sinh động cho Trang thông tin điện tử phường, cập nhật kịp thời hoạt động đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường nói riêng và nhân dân quận Long Biên, nhân dân cả nước nói chung./.