UBND phường làm việc với các tổ dân phố về phương án khoán quản địa bàn công tác cơ giới hóa thu gom rác thải
Ngày đăng 19/12/2017 | 20:41  | Lượt xem: 171

Sáng ngày 19/12/2017, UBND phường tổ chức hội nghị làm việc với các tổ dân phố về phương án khoán quản địa bàn công tác cơ giới hóa thu gom rác gắn vệ sinh viên với từng khu vực trên địa bàn phường Phúc Lợi.

Chủ trì hội nghị đồng chí Đinh Tiến Cương  - Phó chủ tịch UBND phường; dự hội nghị còn có đồng chí Nguyễn Trung Dũng, đồng chí Phạm Văn Hải - cán bộ Trung tâm phát triển quỹ đất quận Long Biên, đồng chí Nguyễn Văn Chiêu - Chủ tịch Mặt trận tổ quốc phường, các đồng chí trưởng các ngành đoàn thể phường Phúc Lợi, đại diện Công ty Cổ phần công trình đô thị Phú Thành và Công ty Cổ phần công trình đô thị Long Biên và 14 đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố, tổ phó dân phó, ban mặt trận tổ quốc và chi hội trưởng chi hội phụ nữ các tổ dân phố.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lương Hùng Vương - Giám đốc Xí nghiệp I thuộc Công ty Cổ phần công trình đô thị Phú Thành báo cáo kết quả thực hiện  công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn phường năm 2017 và phương án khoán quản địa bàn công tác cơ giới hóa thu gom rác gắn vệ sinh viên với từng khu vực trên địa bàn phường Phúc Lợi.

Tại hội nghị, các đồng chí tổ dân phố đã phát biểu nhất trí với báo cáo kết quả thực hiện  công tác duy trì vệ sinh môi trường trên địa bàn phường năm 2017 và phương án khoán quản địa bàn công tác cơ giới hóa thu gom rác gắn vệ sinh viên với từng khu vực trên địa bàn phường Phúc Lợi. Đồng chí Đinh Tiến Cương - Phó chủ tịch UBND phường đã làm rõ thêm một số nội dung ý kiến của các đồng chí tại hội nghị.

Trên cơ sở các ý phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Tiến Cương - Phó chủ tịch UBND phường kết luận, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới các đoàn thể, tổ dân phố cần tập trung  tuyên truyền tới nhân dân về thời gian thu gom rác đồng thời đề nghị các đồng chí tổ dân phố giám sát phương án thu gom rác đã đề ra để công tác thu gom rác đạt hiệu quả cao./.