Hoạt động khối chính quyền

Lãnh đạo phường thăm và chúc mừng lễ giáng sinh năm 2017 tại nhà thờ giáo họ Nông vụ
Ngày đăng 22/12/2017 | 22:51  | Lượt xem: 187

Sáng ngày, 22/12/2017, các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể phường đã đến thăm, tặng quà các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Đến thăm và chúc mừng nhà thờ giáo họ Nông vụ nhân dịp giáng sinh 2018 có đồng chí Phạm Hoài Nam - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Văn Chiêu - Chủ tịch UB MTTQ và các ngành, đoàn thể phường.

Thay mặt các đồng chí lánh đạo phường, đồng chí Phạm Hoài Nam chúc mừng giáo họ Nông vụ đón lễ Giáng sinh an lành, yên vui. Mong rằng giáo họ tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, cùng đồng bào các dân tộc trên địa bàn phường thực hiện tốt các chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo.

Cũng nhân dịp này, đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường đã tặng 03 xuất quà cho các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn với mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, mong muốn những món quà nhỏ này sẽ góp thêm niềm vui cho các giáo dân có hoàn cảnh khó khăn trong dịp lễ Giáng sinh, là nguồn động viên, giúp các gia đình vượt qua khó khăn, từng bước ổn định cuộc sống.

Đại diện giáo họ ông Lê Văn Khuê - Trưởng ban hành giáo giáo họ Nông vụ đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sự quan tâm của cấp ủy chính quyền địa phương đã thường xuyên quan tâm đến bà con, Trưởng ban hành giáo họ Nông vụ cũng hứa sẽ cố gắng làm tròn bổn phận của người công giáo yêu nước và vận động bà con giáo dân đoàn kết cùng cấp ủy và chính để xây dựng quê hương phát triển.