Phường Phúc Lợi tổ chức chương trình ca múa nhạc chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018)
Ngày đăng 05/02/2018 | 13:53  | Lượt xem: 305

Tối ngày 03/02/2018, Đảng ủy - HĐND - UBND phường Phúc Lợi tổ chức chương trình ca múa nhạc đặc biệt chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam

Tham dự chương trình ca múa nhạc có đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường; các đồng chí thường trực UB MTTQ; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị; Các đồng chí bí thư, tổ trưởng, trưởng ban CTMT 14 tổ dân phố; cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn phường; đặc biệt là sự tham gia của đoàn nghệ thuật Cựu chiến binh TW hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam.

Đây là hoạt động có ý nghĩa trong không khí toàn Đảng bộ, toàn dân phường Phúc Lợi hân hoan kỷ niệm ngày thành lập Đảng và chào năm mới Mậu Tuất 2018.

Tại chương trình ca múa nhạc, đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường lên phát biểu khai mạc chương trình ca múa nhạc đặc biệt chào mừng ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

Chương trình ca múa nhạc đặc biệt với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân” ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi quê hương đất nước, con người Việt Nam với 20 tiết mục do các ca sỹ, nghệ sỹ của đoàn nghệ thuật Cựu chiến binh TW hội khoa học tâm lý giáo dục Việt Nam biểu diễn. Ngoài các tiết mục mang đậm yếu tố văn hóa dân gian, tiêu biểu cho văn hóa của các vùng, miền; trong chương trình còn có các tiết mục mang âm hưởng của cuộc sống hiện đại. Chương trình đã thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ, qua đó góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin của mọi tầng lớp nhân dân đối với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc

Năm 2018, với tầm nhìn mới, nhiệm vụ mới, thực lực mới, với những niềm tin vào những thành công mới. Đảng ủy - HĐND - UBND phường mong rằng các cấp ngành, các tầng lớp nhân dân trong phường đoàn kết, nỗ lực, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, vào ý chí, sức mạnh của Đảng bộ phường, của toàn dân trong phường, quyết tâm vượt khó khăn, thử thách thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ XXIII (2015-2020) đưa phường Phúc Lợi trở thành phường văn minh giàu đẹp.

Một số hình ảnh chương trình ca múa nhạc: