HĐND Phường Phúc Lợi giao ban công tác tháng 5/2018
Ngày đăng 07/06/2018 | 10:45  | Lượt xem: 320

Chiều ngày 06/6/2018 tại phòng họp số 1, HĐND phường Phúc lợi họp giao ban đánh giá kết quả hoạt động của HĐND phường tháng 5/2018, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2018.

Đồng chí Dương Ngọc Dũng Bí thư Đảng uỷ-Chủ tịch HĐND phường chủ trì cuộc họp  dự họp có các đồng chí Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ, thành viên ban Kinh tế xã hội và ban Pháp chế HĐND phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Loan Phó chủ tịch HĐND phường  báo cáo kết quả hoạt động HĐND phường tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2018. Qua báo cáo cho thấy, trong tháng 5, Thường trực HĐND phường phối hợp với UBND-UBMTTQ thường xuyên kiểm tra, đôn đốc việc triển khai thực hiện nghị quyết HĐND;  Duy trì  trực tiếp dân theo quy định; thực hiện giám sát thường xuyên đối với công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường và 01 cuộc  giám sát chuyên đề về công tác đầu xây dựng cơ sở hạ tầng trên địa bàn phường. Hoạt động của các Ban HĐND phường được duy trì và nâng cao chất lượng, thực hiện giám sát theo kế hoạch chương trình công tác.

Tại hội nghị  đã có 4 ý kiến phát biểu tập trung vào các nội dung: Quản lýtrật tự  đô thị, vệ sinh môi trường, giải quyết đường nội đồng, hoàn trả đường  vv...

Tiếp thu ý kiến của các đại biểu đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường trao đổi, làm rõ một số nội dung ý kiến hội nghị.

Đồng chí Dương Ngọc Dũng-Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường  phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí nhấn mạnh: Để nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND, tháng 6/2018 thường trực HĐND và các ban HĐND phường cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm trong sau:

1. Thường trực HĐND phường tổ chức giám sát chuyên đề việc thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, dự toán ngân sách năm 2018.

2. Các ban HĐND thực hiện giám sát theo kế hoạch của Thường trực HĐND; thực hiện thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết tại kỳ họp thứ VI-HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 đảm bảo chất lượng, thời gian quy định.

3.UBND phường chuẩn bị tốt các điều kiện, cơ sở vật chất phục vụ hội nghị tiếp xúc cử tri và  kỳ họp thứ VI-HĐND phường.