Phường Phúc Lợi tham gia hội thi “Cán bộ thường trực tuyên truyền DS-KHHGĐ giỏi quận Long Biên năm 2018”
Ngày đăng 27/06/2018 | 14:39  | Lượt xem: 125

Thực hiện kế hoạch của UBND quận Long Biên về việc tổ chức Hội thi “Cán bộ thường trực tuyên truyền DS-KHHGĐ giỏi quận Long Biên năm 2018”. Phường Phúc Lợi đã tổ chức đội thu hưởng ứng tham gia

8h00'ngày 26/06/2018 tại nhà văn hóa phường Việt Hưng, UBND phường đã tham dự vòng sơ khảo hội thi “Cán bộ thường trực tuyên truyền DS-KHHGĐ giỏi quận Long Biên năm 2018” do Trung tâm DS-KHHGĐ quận Long Biên tổ chức.

Về tham dự hội thi đội có 9 thành viên tham gia là cán bộ thường trực, cộng tác viên dân số và tuyên truyền viên dân số. Đội đã trải qua 3 phần thi là năng khiếu, vượt qua thử thách và ứng xử.

Ở phần thi năng khiếu dưới hình thức sân khấu hóa đội đã tham dự thi với bài vè “ Ra khơi” mang ý nghĩa tuyên truyền về chính sách dân số kế hoạch hóa gia đình của địa phương. Tiếp theo là phần vượt qua thử thách, đội đã nhanh chóng trả lời đúng 10 câu hỏi do ban tổ chức hội thi đặt ra. Phần cuối là phần thi ứng xử do đồng chí cán bộ thường trực dân số KHHGĐ dự thi. Kết thúc hội thi phường đã đạt giải 3 vòng sơ khảo của hội thi.