Phúc lợi tổ chức mít tinh ngày dân số thế giới 11/7 & sơ kết công tác DS-KHHGĐ năm 2018
Ngày đăng 12/07/2018 | 09:31  | Lượt xem: 172

Sáng ngày 11/7/2017 Ban Dân số -KHHGĐ phường Phúc Lợi tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày dân số thế giới 11/7 và sơ kết công tác DS - KHHGĐ 6 tháng đầu năm 2018.

Thực hiện kế hoạch số 155/KH-UBND ngày 04/7/2018 của UBND phường Phúc Lợi về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Dân Số thế giới 11/7, sơ kết công tác DS - KHHGĐ phường Phúc Lợi năm 2018; Thực hiện sự chỉ đạo của Trung tâm DS-KHHGĐ Quận Long Biên;

Được sự nhất trí của Đảng uỷ - UBND phường Phúc Lợi, sáng ngày 11/7/2017 Ban Dân số phường Phúc Lợi tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày dân số thế giới 11/7 và sơ kết công tác DS - KHHGĐ năm 2018.

Dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị có Đ/c Phạm Hoài Nam - ĐUV, PCT UBND, Trưởng ban DS - KHHGĐ phường, các đồng chí trong Ban chỉ đạo, các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố và các đồng chí CTV Dân số KHHGĐ phường Phúc Lợi .

Hội nghị đã nghe báo cáo của ban DS - KHHGĐ phường về kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018, diễn văn kỷ niệm ngày Dân số Thế giới 11/7/2018 do Đ/c Đậu Thị Linh – Cán bộ chuyên tách dân số phường chia sẻ. Nộ dung bài diễn văn ngắn gọn, được trình bày xúc tích, rõ ràng đã truyền tải tới các vị đại biểu thông điệp mới cho công tác DS. Đó là “Thành công của kế hoạch hóa gia đình là tiền đề cho phát triển bền vững”. Công tác DS cần vặn mình thay đổi, theo sự phát triển của đất nước tiến tới tầm cao mới. Kết thúc hội nghị là chương trình giao lưu, tọa đàm giữa ban lãnh đạo - TDP - CTV dân số về các thách thức đối với công tác dân số trong thời kỳ mới.

Nhận được sự quan tâm của ban lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của TDP, CTV DS, hội nghị kỷ niệm ngày Dân Số thế giới 11/7, sơ kết công tác DS - KHHGĐ phường Phúc Lợi năm 2018 đã thành công tốt đẹp, xây dựng mối quan hệ gắn kết chặt chẽ giữa ban lãnh đạo, TDP, CTV là tiền đề phát triển cho công tác DS - KHHGĐ phường Phúc Lợi càng ngày càng đạt được kết quả cao hơn trong công tác .