Phường Phúc Lợi tổ chức thành công hội thi thể dục nhịp điệu và võ karate hè năm 2018
Ngày đăng 17/07/2018 | 15:51  | Lượt xem: 574

Sáng ngày 17/7/2018 tại nhà thể chất Trường THPT Phúc Lợi, Ban chỉ đạo hè phường Phúc Lợi tổ chức chung kết các nội dung văn hóa, văn nghệ & thể dục thể thao thiếu niên, nhi đồng hè năm 2018.

Tới dự có đồng chí Phạm Nam Anh - Phó Bí thư Quận đoàn; đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng Ban chỉ đạo hè phường; các đồng chí thành viên BCĐ hè của phường; tiểu ban chỉ đạo hè các khối và đặc biệt sự có mặt của hơn 200 các em Thiếu Niên và Nhi đồng đến từ 14 tổ dân phố tham gia thi.

Thay mặt Ban chỉ đạo hè phường Phúc Lợi, Đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo hè phát biểu Khai mạc và động viên các vận động viên trước khi thi đấu.

Giải Thể dục Nhịp điệu Thiếu Niên, Nhi đồng và võ karate nằm trong chương trình tổ chức chung kết các môn thể thao hè năm 2018 của Phường Phúc Lợi. Đây là cơ hội để các em bộc lộ năng khiếu, niềm đam mê với môn thể thao, giúp các em phát triển thể chất cũng như rèn luyện sự dẻo dai.

Giải Thể dục Nhịp điệu và võ karate năm nay có chất lượng chuyên môn cao hơn năm ngoái, nhiều đội thi đã chú trọng đầu tư cho đội tuyển, và đặc biệt số lượng vận động viên nam tăng thêm tạo sự phong phú trong các bài thi.

Kết thúc giải, ở nội dung Thể dục Nhịp điệu Nhi đồng giải xuất sắc thuộc về Khối II, giải Nhất : Khối I; giải Nhì : Khối IV và  giải Ba: khối III, Khối V

Nội dung Thể dục Nhịp điệu Thiếu Niên: giải xuất sắc thuộc về Khối II, giải Nhất : Khối I; giải Nhì : Khối III và  giải Ba: khối IV, Khối V.

Nội dung võ karate : giải xuất sắc thuộc về Khối IV, giải Nhất : Khối III; giải Nhì : Khối II và  giải Ba: khối I; khối V

Một số hình ảnh hội thi

Nội dung thi ca khúc măng non, múa hát tập thể dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 5/8/2018./.