Phường Phúc Lợi tổ chức thăm hỏi tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2018
Ngày đăng 24/07/2018 | 14:21  | Lượt xem: 178

Chiều ngày 23/7/2018, đoàn đại biểu Đảng ủy – UBND - UBMTTQ phường Phúc Lợi đã tổ chức thăm hỏi tặng quà tại nhà 03 gia đình người có công có HCKK.

Đoàn đại biểu phường Phúc Lợi do đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐNĐ - UBND - Ủy ban MTTQ, Hội Cựu chiến binh, bộ phận Lao động TBXH phường....

Tại buổi thăm, tặng quà đồng chí Bí thư Đảng ủy đã gửi lời chúc sức khoẻ và thành công tới các gia đình NCC với cách mạng đồng thời thăm hỏi, động viên, tặng sổ tiết kiệm và tặng quà các cấp đến 3 gia đình.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và nhân dân; thể hiện tinh thần "Uống nước nhớ nguồn" nhân các ngày kỷ niệm và ngày lễ lớn của Dân tộc.