Phường Phúc Lợi long trọng tổ chức Hội nghị kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sỹ
Ngày đăng 24/07/2018 | 16:45  | Lượt xem: 426

Sáng ngày 24/07/2018, Tại Hội trường, UBND Phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Dự lễ Hội nghị gặp mặt tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018) có đồng chí Đinh Thị Thu Hương - QUV, Phó Chủ tịch UBND Quận, đ/c Phan Thị Thu Hằng - QUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động Quận, đại diện các phòng, ban, ngành quận; Đại biểu phường có đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Phạm Thị Kim Bình - Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường, các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể phường; các đồng chí thương binh, bệnh binh, người có công và thân nhân các gia đình liệt sỹ; các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, đại diện các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị trên địa bàn phường.

Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường báo cáo “Kết quả công tác chăm sóc người có công 6 tháng đầu năm 2018” và gửi lời tri ân sâu sắc tới các Mẹ Việt Nam anh hùng, các thế hệ cha anh đã không tiếc xương máu của mình hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường
báo cáo “Kết quả công tác chăm sóc người có công 6 tháng đầu năm 2018”

Nhân dịp 27/7 UBND quận đã tổ chức thăm hỏi, tặng sổ tiết kiệm cho 02 gia đình chính sách. UBND phối hợp cùng UBMTTQ phường tổ chức thăm hỏi tặng quà cho 246 gia đình chính sách. Trong đó Trung ương tặng 50.600.000 đồng, thành phố Hà Nội tặng 204.500.000 đồng, quận Long Biên tặng 106.400.000đồng, UBND phường tặng 49.200.000 đồng.

Thăm hỏi tặng quà tại nhà cho bà Nguyễn Thị Lạc - Mẹ liệt sỹ - Tổ 9
Đồng chí Dương Ngọc Dũng tặng quà cho các bác nhiễm chất độc hóa học

Tiếp tục các hoạt động kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh Liệt sĩ UBND sẽ phối hợp cùng UBMTTQ , Đoàn Thanh niên phường tổ chức thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ, thắp hương tại nghĩa trang Yên Viên thể hiện nghĩa cử cao đẹp và khẳng định đạo lý " Uống nước nhớ nguồn" cũng như trách nhiệm, tình cảm và sự tri ân sâu sắc đối với thân nhân các Liệt sỹ, Thương binh, Bệnh binh, Người có công của Đảng - Chính quyền và nhân dân phường Phúc Lợi./.