Khánh thành và bàn giao công trình nhà văn hóa tổ dân phố 13 phường Phúc lợi
Ngày đăng 20/08/2018 | 10:36  | Lượt xem: 592

Ngày 15/8, tại nhà văn hóa tổ dân phố 13, UBND phường Phúc lợi tổ chức lễ cắt băng khánh thành và bàn giao nhà văn hoá TDP 13 do UBND phường Phúc Lợi tổ chức. Buổi lễ cắt băng diễn ra tốt đẹp trong không khí vô cùng hân hoan của người dân.

Đến dự lễ cắt băng có bà Vũ Thị Thân - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT quận ủy; bà Phan Thị Thu Hằng – Quận ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ; ông Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND; ông Phạm Hoài Nam – PCT UBND phường; trưởng các ngành, đoàn thể, cán bộ, tổ trưởng và nhân dân trong tổ dân phố 13.

Nhà văn hóa tổ dân phố 13 được xây dựng trong không khí vui tươi phấn khởi của toàn Đảng toàn quân, toàn dân chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên. Nhà văn hóa đưa vào sử dụng phục vụ cho việc sinh hoạt chính trị, hội họp, hoạt động văn hóa văn nghệ của nhân dân tổ dân phố 13.

Sau phần văn nghệ chào mừng và nghi lễ chào cơ, đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, PCT UBND phường lên đọc báo cáo xây dựng NVH TDP 13. Trong suốt quá trình xây dựng nhà văn hoá, Đảng uỷ, UBND và các ban ngành đoàn thể của phường đã tạo mọi điều kiện thuận lợi giúp đỡ cho tổ dân phố, các cơ quan tổ chức làm việc trên địa bàn. Đến nay, các hạng mục công trình nhà văn hoá TDP đã hoàn thành với quy mô 2 tầng và tổng diện tích sàn 303m2.

Thay mặt UBND phường, đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV, PCT UBDN phường bàn giao công trình NVH TDP cho ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân dân TDP 13. Thay mặt cho tổ dân phố 13, ông Trần Văn Hồi, tổ trưởng TDP lên nhận bàn giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí Thư ĐU, Chủ tịch HĐND phường thay mặt thường trực ĐU-HĐND-UBND phường bày tỏ niềm vui, tin tưởng vào Ban quản lý nhà văn hóa tổ dân phố có trách nhiệm quản lý, vận hành, sử dụng nhà văn hóa đã được đầu tư xây dựng theo đúng mô hình hoạt động nhà văn hóa đã được UBND phường phê duyệt và các quy định pháp luật khác có liên quan.

Sau phần tặng hoa chúc mừng của các đơn vị, cá nhân và hộ gia đình gửi tới TDP 13, là nghi lễ cắt băng khánh thành trước trụ sở NVH TDP 13.