Lễ khánh thành và gắn biển công trình Vườn hoa Phúc Lợi (phường Phúc Lợi, quận Long Biên)
Ngày đăng 05/11/2018 | 20:59  | Lượt xem: 369

Sáng 05-11-2018, quận Long Biên tổ chức lễ khánh thành và gắn biển công trình Vườn hoa Phúc Lợi (phường Phúc Lợi, quận Long Biên), công trình chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập quận.

Tham dự lễ có đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư Quận ủy, chủ tịch HĐND quận, đồng chí Vũ Thu Hà – Phó Bí thư quận ủy, chủ tịch UBND quận, cán bộ các phòng, Ban chuyên môn của quận, chủ tịch UBND 14 phường. Đại biểu phường Phúc Lợi có các cụ cao niên, lãnh đạo UBND phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận 14 TDP và đông đảo nhân dân trên địa bàn phường. Vườn hoa Phúc Lợi được UBND quận Long Biên triển khai xây dựng trên ô quy hoạch C.7/CX với diện tích 9.850m2, tổng kinh phí đầu tư 7,82 tỷ đồng. Sau thời gian khẩn trương thi công, công trình đã hoàn thành bảo đảm tiến độ, chất lượng, với hệ thống đường dạo, sân chơi, quảng trường, sân khấu, bồn hoa, cây xanh, hệ thống chiếu sáng và bãi đỗ xe, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, luyện tập thể dục thể thao của nhân dân trên địa bàn. Phát biểu chúc mừng cán bộ phường Phúc Lợi, đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư Quận ủy đề nghị, phường cần quan tâm tổ chức các hoạt động văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao và các hình thức rèn luyện sức khoẻ đa dạng, phong phú cho nhân dân, để nơi đây thực sự là nơi vui chơi thể dục thể thao, giải trí, thư giãn của nhân dân. Bên cạnh đó, phường cần tiếp tục phát huy vai trò của các câu lạc bộ tình nguyện vì môi trường và toàn thể nhân dân trong việc tham gia giữ gìn cảnh quan, vệ sinh môi trường; tăng cường tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt quy tắc ứng xử nơi công cộng. Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Đỗ Mạnh Hải – Bí thư Quận ủy thay mặt các đồng chí lãnh đạo và nhân dân phường Phúc Lợi đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy phường cám ơn sự quan tâm sâu sát của quận ủy, UBND quận Long Biên đến công tác chăm lo đời sống tinh thần cho người dân trên địa bàn phường. Đây là một trong 07 vườn hoa được xây dựng kỷ niệm 15 năm thành lập quận Long Biên. Đồng chí khẳng định: sẽ cụ thể hóa chủ trương của Quận ủy trong việc xây dựng các vườn hoa, hồ nước, công viên đem lại lợi ích thiết thực nhất để người dân được thụ hưởng; Đề xuất đầu tư phù hợp với vị trí, địa điểm của từng địa phương; Định hướng rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, hoạt động văn hóa văn nghệ, khai thác có hiệu quả các công trình.

Một số hình ảnh:

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Các đồng chí lãnh đạo Quận và Phường cắt băng khánh thành công trình