Phường Phúc Lợi tổ chức giao ban Tổ dân phố, BCĐ 197
Ngày đăng 03/07/2019 | 11:34  | Lượt xem: 82

Chiều ngày 02/7/2019 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi họp giao ban Tổ dân phố, BCĐ 197.

Đồng chí Chu Thị Huế Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban chỉ đạo 197  chủ trì cuộc họp. Dự họp có các đồng chí trong Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, các bộ phận chuyên môn, Tổ trưởng tổ dân phố.

Sau khi nghe báo cáo  kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng tháng 6; Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của BCĐ 197, hội nghị có 10. ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh văn hóa xã hội, quản lý đất đai, trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường.

Tiếp thu ý kiến phát biểu tại cuộc họp, đồng chí Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường giải đáp ý kiến kiến nghị của các tổ dân phố và đề nghị tập trung thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

1. Tập trung thu ngân sách, tiếp tục thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp, tổng hợp các vướng mắc đề nghị chi cục thuế điều chỉnh.

2. Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị đại biểu nhân dân và chủ đề công tác năm; Tổ chức chùm hoạt động kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ đảm bảo thiết thực, ý nghĩa và tổ chức cho các cháu thiếu niên nhi đồng có kỳ nghỉ hè vui tươi bổ ích.

3. Chủ động công tác phòng chống thiên tai, phương án phòng chống úng ngập mùa mưa bão.

4. Tập trung khắc phục các tồn tại về đất đai đối với quỹ đất nông nghiệp, đất công theo kết luận số 316/KL-STNMT-TTr.

5. Tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, tổ chức xử lý triệt để các vi phạm.

6. Duy trì công tác dảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ đảm bảo tiến độ, chất lượng, hiệu quả.

5. Đề nghị các tổ dân phố tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện tốt các quy định về TTĐT-TTXD-VSMT, PCCC và đảm bảo an ninh chính trị trên địa bàn phường./.