HĐND phường Phúc Lợi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ VIII
Ngày đăng 04/07/2019 | 09:29  | Lượt xem: 81

Chiều ngày 03/7/2019, Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQ phường Phúc Lợi tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8, HĐND phường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự buổi tiếp xúc cử tri có ông Dương Ngọc Dũng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, bà Chu Thị Huế Phó bí thư Đảng ủy,Chủ tịch UBND phường, các ông bà Thường trực ĐU-HĐND-UBND-UBMTTQ phường, đại diện các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Tổ trưởng dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận.

Tại buổi tiếp xúc, Thường trực HĐND phường đã thông báo tới cử tri về nội dung, kết quả kỳ họp thứ 8, HĐND phường Phúc Lợi khóa III. Trên cơ sở kết quả đã đạt được về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm 2019, HĐND phường đã thảo luận thống nhất quyết nghị thông qua nhiệm vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm 2019 với mục tiêu: Giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.Tăng cường quản lý thu chi ngân sách, thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, bảo vệ môi trường, công tác tiếp công dân, giải quyết khiếu nại tố cáo phòng chống tham nhũng, lãng phí. Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội nhằm nâng cao chất lượng và cải thiện đời sống cho nhân dân.

Tại buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 8-HĐND phường, Cử tri đã bày tỏ sự vui mừng trước những kết quả HĐND&UBND đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019.

Ông Dương Ngọc Dũng Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND Phường cảm ơn các đại biểu cử tri đã tạo điều kiện cho HĐND-UBND phường hoàn thành nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019, và đề nghị các ngành, đoàn thể, đại biểu cử tri  tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các Nghị quyết đã thông qua kỳ họp./.