Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019.
Ngày đăng 01/08/2019 | 09:37  | Lượt xem: 248

Chiều ngày 31/7/2019, tại Hội trường UBND phường, Phường Phúc Lợi tổ chức tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019

Dự hội nghị tổng kết có đồng chí Phạm Hoài Nam – ĐUV – Phó chủ tịch UBND phường – Trưởng ban chỉ đạo hè năm 2019; Đồng chí Nguyễn Thị Loan – UVTV – Chủ tịch UBMTTQ phường, cùng các thành viên trong ban chỉ đạo hè; Tiểu ban chỉ đạo hè các khối và hơn 70 các em thiếu niên nhi đồng tham dự.

Tại hội nghị đồng chí Phạm Trường Duyệt – Bí thư ĐTN phường – Phó ban thường trực BCĐ hè phường đã thông qua báo cáo tổng kết Tháng hành động vì trẻ em và hoạt động hè năm 2019. Nhân tháng hành động vì trẻ em phường đã tặng 17 xuất quà trị giá 300.000 đồng/xuất đến các trẻ em có HCĐB và trẻ em con hộ nghèo trên địa bàn phường. Tặng quà cho trẻ em từ 0 đến dưới 16 tuổi với 4.581 trẻ em, tổng số tiền là 22.905.000 đồng. Tổng số quỹ bảo trợ trẻ em các tổ dân phố vận động được là khoảng 80 triệu đồng. Về kết quả hoạt động thi đấu các môn hè năm 2019. Sau 2 tháng dưới sự hướng dẫn và hỗ trợ tích cực các em thiếu niên nhi đồng luyện tập các môn thể dục nhịp điệu, múa hát tập thể, kể chuyện sách hè, bóng đá, môn võ và môn bơi của các anh chị phụ trách các khối. Đội tuyển phường đã tham gia thi đấu cấp quận và đạt nhiều giải thưởng cao. Tiêu biểu như phường Phúc Lợi đã đạt giải nhì Hội thi kể chuyện sách hè cấp Quận. Đạt giải Xuất sắc Hội thi ca khúc măng non múa hát tập thể cấp Quận, đội TDNĐ thiếu niên, nhi đồng đạt giải nhì; Đạt giải ba nội dung bóng đá thiếu niên và nhi đồng.

Hội nghị đã được thưởng thức các tiết mục đặc sắc: môn thể dục nhịp điệu đạt giải xuất sắc cấp phường của khối 2; môn ca khúc măng non múa hát tập thể đạt giải xuất sắc của khối 4 và môn võ taekwondo đạt giải xuất sắc của khối 4.

Tại buổi hội nghị tổng kết hoạt động hè phường đã khen thưởng các môn thi hè đạt giải xuất sắc, 1 tập thể có thành tích xuất sắc và 4 tập thể có thành tích tốt; 5 cá nhân có thành tích trong hoạt động hè năm 2019.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV - Phó chủ tịch UBND phường - Trưởng ban chỉ đạo hè năm 2019

tặng giấy khen cho các cá nhân 

Đồng chí Nguyễn Thị Loan - UVTV - Chủ tịch UBMTTQ phường tặng giấy khen cho các tập thể

Đồng chí Phạm Trường Duyệt - Bí thư ĐTN phường - Phó ban thường trực BCĐ hè

tặng giấy khen cho các khối đạt kết quả cao các môn hè

Khối 4 đồng diễn môn võ Taekwondo