Phường Phúc Lợi tổ chức giao ban Tổ dân phố, BCĐ 197
Ngày đăng 08/08/2019 | 16:13  | Lượt xem: 108

Sáng ngày 08/8/2019 tại phòng họp số 1, UBND phường Phúc Lợi họp giao ban Tổ dân phố, Ban chỉ đạo 197.

Đồng chí  Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường chủ trì cuộc họp. Dự họp có đồng chí Nguyễn Thị Loan - Phó CTHĐND-CTUBMTTQ phường; các đồng chí trưởng đoàn thể chính trị, thành viên BCĐ 197,  các bộ phận chuyên môn, Tổ trưởng tổ dân phố.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 7, nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2019 của UBND phường và Ban chỉ đạo 197. Hội nghị đã có 10 ý kiến tập trung vào các vấn đề như: Công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường; xử lý cành cây xanh che chắn tầm nhìn gây ảnh hưởng giao thông tại tuyến đường Phúc Lợi; xử lý đường tiêu nước trong khu dân cư. Sau khi nghe các đồng chí cán bộ chuyên môn phường trao đối làm rõ các biện pháp tổ chức thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 8. Đồng chí Phạm Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND phường tiếp thu ý kiến hội nghị và đề nghị tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm sau:

1. Tuyên truyền vận động nhân dân duy trì tổng vệ sinh phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn  phường 2 lần/tháng vào tuần 1 và tuần 3 của tháng. Giao trạm y tế thường xuyên kiểm tra giám sát.

2. Tăng cường kiểm tra, xử lý dứt điểm các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường, đảm bảo mỹ quan đô thị trên địa bàn phường.

3. Tiếp tục chỉ đạo khắc phục các tồn tại, hạn chế trong quản lý đất công theo Kết luận số 316/KL-STNMT/TTr của Thanh tra Sở Tài nguyên môi trường và chỉ đạo của UBND quận Long Biên.

4. Triển khai kế hoạch bình xét gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa và ngày hội khuyến học.

5. Công an phường duy trì thực hiện kế hoạchbảo vệ, đảm bảo an ninh trật tự  phục vụ các hoạt động kỷ niệm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

6. Đề nghị các Tổ dân phố phối hợp với các các bộ phận chuyên môn tập trung thực hiện nhiệm vụ tháng 8/2019 đảm bảo chất lượng, hiệu quả./.