Hoạt động khối chính quyền

Phường Phúc Lợi tổ chức bàn giao nhà xây mới cho người có công với cách mạng hộ gia đình ông Nguyễn Văn Quyết – Thương binh 4/4 -Tổ dân phố số 11.
Ngày đăng 29/08/2019 | 16:29  | Lượt xem: 60

Chiều ngày 29/8/2019 Ban chỉ đạo (BCĐ) quỹ đền ơn đáp nghĩa phường Phúc Lợi tổ chức bàn giao nhà xây mới cho người có công với cách mạng hộ gia đình ông Nguyễn Văn Quyết.

Dự buổi bàn giao nhà xây mới cho người có công với cách mạng có đồng chí Nguyễn Xuân Luyện – Phó trưởng phòng LĐTBXH quận; đồng chí Nguyễn Văn Lực – Phó chủ tịch Hội CCB quận. Về phía đại biểu phường Phúc Lợi có đồng chí Nguyễn Thị Loan – UVTV – Chủ tịch UBMTTQ phường, đồng chí Đinh Tiến Cương –Phó chủ tịch UBND phường, cùng các thành viên trong BCĐ quỹ đền ơn đáp nghĩa phường Phúc Lợi; Các đồng chí đại diện lãnh đạo tổ dân phố số 11 và gia đình ông Nguyễn Văn Quyết.

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo địa phương đồng chí Đinh Tiến Cương – ĐUV – Phó chủ tịch UBND phường báo cáo kết quả quá trình thẩm định xây dựng nhà tình nghĩa: Công trình được khởi công xây dựng từ tháng cuối tháng 4/2019 trong điều kiện hết sức khó khăn. Bản thân vợ chồng ông đang sống cùng vợ chồng anh con trai lớn và 2 cháu. Ông chủ yếu sống nhờ vào tiền trợ cấp NCC hàng tháng, vợ hưởng tiền hưu công nhân xây dựng, con trai lớn làm nghề tự do thu nhập không ổn định, con dâu làm nghề may tư nhân thu nhập thấp. Tổng diện tích là 180 m2, công trình phụ, bếp khép kín, tường xây bằng gạch, cửa gỗ và nhôm kính chắc chắn khang trang sạch đẹp. Tổng kinh phí xây dựng là 700 triệu, trong đó trích từ quỹ Đền ơn đáp nghĩa của phường là 70 triệu đồng và sự giúp đỡ, ủng hộ của các con, các cháu trong gia đình là 630 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi bàn giao đồng chí Nguyễn Xuân Luyện – Phó trưởng phòng LĐTBXH quận  đánh giá cao những kết quả mà phường đã thực hiện trong công tác chăm sóc người có công điển hình là công tác xây, sữa chữa nhà tình nghĩa cho người có công với cách mạng.

Tại buổi bàn giao nhà xây mới cho người có công với cách mạng quận, phường và tổ dân phố số 11 cũng có những món quà ý nghĩa trao tặng tới gia đình.

Một số hình ảnh tại buổi bàn giao:

Đại diện lãnh đạo quận trao tặng quà cho gia đình

Các đồng chí lãnh đạo phường trao tặng quà cho gia đình

Lãnh đạo tổ dân phố trao tặng quà cho gia đình