Phường Phúc Lợi giao ban Tổ dân phố, Ban chỉ đạo 197
Ngày đăng 05/09/2019 | 08:59  | Lượt xem: 59

Sáng ngày 04/9/2019, UBND phường Phúc Lợi tổ chức hội nghị giao ban Tổ dân phố, Ban chỉ đạo 197. Đồng chí Chu Thị Huế - Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo 197 chủ trì.

Dự hội nghị có các  đồng chí Tổ trưởng dân phố, thành viên ban chỉ đạo 197 và các bộ phận chuyên môn UBND phường. Tại hội nghị các đại biểu đã nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 8, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019 của UBND, BCĐ 197. Tháng 8/2019 các tổ dân phố đã phối hợp chặt chẽ với các bộ phận chuyên môn  tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng các hoạt động kỷ niệm 74 năm cách mạnh tháng 8 và quốc khánh 2/9;  tổng kết “tháng hành động vì trẻ em”, công tác hè năm 2018; Duy trì công tác trật tự đô thị-trật tự xây dựng & vệ sinh môi trường. Tại hội nghị đã có 13 ý kiến phát biểu tập trung vào các lĩnh vực: Quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, GPMB.

Tiếp thu ý kiến phát biểu tại hội hội nghị, đồng chí Chu Thị Huế - Chủ tịch UBND, Trưởng ban chỉ đạo 197 làm rõ một số nội dung kiến nghị của tổ dân phố và kết luận hội nghị: Trên cơ sở các nhiệm vụ trọng tâm tháng 9/2019, đề nghị các tổ dân phố, Ban chỉ đạo 197 thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau:

1. Tập trung rà soát hộ nghèo, bình xét gia đình văn hóa cần bám sát tiêu chí, đảm bảo chặt chẽ, đúng quy trình.

2. Ban chỉ huy quân sự phối hợp với Tổ dân phố, Công an phường, các ngành rà soát nam thanh niên sẵn sàng nhập ngũ năm 2020.

3. Tăng cường kiểm tra hiện trường công tác quản lý trật tự đô thị, trật tự xây dựng, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, trật tự công công, lòng đường, hè phố. Kiểm tra, xử lý vi phạm thùng rác tại tổ 3 và xưởng may tại tổ 4./.