Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ phường Phúc Lợi tổ chức gặp mặt nữ cán bộ, nhân viên ngày Phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng 18/10/2019 | 16:07  | Lượt xem: 176

Tối 17/10/2019 , tại Hội trường UBND phường, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ phối hợp với Công đoàn phường Phúc Lợi tổ chức gặp mặt các nữ cán bộ, nhân viên phường nhân kỷ niệm 89 năm thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019).

Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thị Thân - UVBTV, Trưởng ban tổ chức Quận ủy Long Biên, đồng chí Dương Ngọc Dũng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Phạm Thị Kim Bình - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Chu Thị Huế - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND cùng các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên cơ quan phường và các nữ cán bộ tổ dân phố.

Đồng chí Phạm Hoài Nam - Đảng ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban vì sự tiến bộ phụ nữ phường ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của Phụ nữ Việt Nam trong 89 năm qua và gửi lời chúc mừng tới toàn thể các nữ cán bộ, công chức viên chức và nhân viên cơ quan phường.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy phường  đã chúc mừng toàn thể cán bộ nữ và nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà Ban Vì sự tiến bộ phụ phường đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí cũng mong muốn, chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ, vận động chị em tích cực lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”. Đồng thời tặng hoa chúc mừng cho các đồng chí nữ lãnh đạo nữ của phường.