Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức tập huấn công tác quản lý sổ sách năm 2016
Ngày đăng 10/08/2016 | 15:52  | Lượt xem: 235

Nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ chi hội thực hiện tốt công tác quản lý sổ sách trong hệ thống Hội, chiều ngày 10/8/2016, tại hội trường UBND, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phúc Lợi tổ chức tập huấn công tác quản lý sổ sách năm 2016 cho 14 đồng chí chi hội trưởng trên địa bàn phường. Đồng chí Nguyễn Thị Yến – Đảng ủy viên – Chủ tịch Hội LHPN phường trực tiếp làm báo cáo viên hướng dẫn nội dung buổi tập huấn.

Tại buổi tập huấn, đồng chí Nguyễn Thị Yến đã trực tiếp hướng dẫn cho các chi hội trưởng về một số nhiệm vụ công tác Hội, tổng hợp số liệu, viết báo cáo. Đặc biệt là  cách ghi chép sổ theo dõi cán bộ, hội viên, hội phí và thi đua khen thưởng; sổ quản lý và theo dõi hoạt động tiết kiệm; Sổ ghi nghị quyết; Sổ thu chi quỹ hội tại chi hội … Đồng thời đồng chí đã cùng với các đồng chí chi hội trưởng thảo luận, tư vấn, giải đáp những thắc mắc, khó khăn khi thực hiện nhiệm vụ công tác hội và các phong trào thi đua tại các chi hội.

Qua buổi tập huấn, đã giúp cho các đồng chí cán bộ chi hội phụ nữ trên địa bàn phường nắm chắc hơn về bộ máy tổ chức hội phụ nữ; chương trình sinh hoạt chi, tổ Hội; công tác quản lý hội viên, ghi chép các loại sổ sách quản lý hội viên. Nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng khi thực hiện các nội dung chuyên đề về công tác Hội để tuyên truyền đến hội viên phụ nữ, góp phần thúc đẩy công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn phường ngày càng phát triển bền vững.