Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Công đoàn phường Phúc Lợi phát động quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch Covid-19!
Ngày đăng 08/06/2021 | 11:10  | Lượt xem: 34

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UB MTTQ phường Phúc Lợi, chiều ngày 04/6/2021, tại hội trường UBND Phường, Công đoàn phường Phúc Lợi đã vận động cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan chung tay ủng hộ Quỹ phòng chống dịch Covid-19.

Tham dự buổi phát động có đồng chí Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Đoàn Anh Thư – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thị Loan – UVTV, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Phạm Hoài Nam – PCT UBND phường, Chủ tịch công đoàn phường; cùng các đồng chí Thường trực HĐND – UBND – UBMTTQ và cán bộ, công chức, người lao động cơ quan phường Phúc Lợi.

Tại buổi phát động, các đồng chí cán bộ, công chức, người lao động cơ quan đã tham gia ủng hộ tối thiểu 01 ngày lương. Nguồn kinh phí trên sẽ được chuyển về Ban Thường trực UBMTTQ phường Phúc Lợi cơ quan tham mưu cho Ban Chỉ đạo phòng chống dịch của phường để điều phối.

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh trên toàn Thành phố nói chung và trên địa bàn phường Phúc Lợi nói riêng, có thể nói đây là một hoạt động thiết thực của cán bộ, đoàn viên công đoàn phường nhằm chung tay, góp sức với toàn xã hội đẩy lùi dịch Covid-19. Cùng với đó, trong thời gian qua, Công đoàn phường đã triển khai tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đoàn viên, người lao động cơ quan về các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của các cấp.

Một số hình ảnh:

Các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường tham gia ủng hộ

Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan ủng hộ tối thiểu 1 ngày lương cho công tác phòng chống dịch Covid-19