Ra mắt mô hình “Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh” tại chi hội phụ nữ tổ 7
Ngày đăng 22/06/2021 | 16:02  | Lượt xem: 17

Tối ngày 20/6/2021 tại nhà văn hóa cụm dân cư khối 3, chi hội phụ nữ tổ dân phố số 7 tổ chức ra mắt CLB thể dục dưỡng sinh.

Dự buổi ra mắt có đồng chí Nguyễn Thị Yến – chủ tịch Hội LHPN phường; đồng chí Chu Trọng Đăng – bí thư chi bộ; đồng chí Lê Văn Vui – tổ trưởng dân phố và 17 thành viên CLB.

Hưởng ứng phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, trong thời gian qua, hội viên của các chi hội phụ nữ tổ 7 hăng say tập luyện theo hướng dẫn của bài tập thể dục dưỡng sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ chi hội 7 muốn có 1 sân chơi lành mạnh bổ ích để chị em phụ nữ có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục, thể thao nâng cao sức khở, bình dẳng tiến bộ và hạnh phúc. Ban thường vụ Hội LHPN phường đã ban hành Quyết định số 26 ngày 10 tháng 6 năm 2021 về việc “Thành lập CLB “Thể dục dưỡng sinh” tại chi hội 7 gồm 17 thành viên; chỉ định Thường trực Ban chủ nhiệm lâm thời CLB. Chị Lê Thị Hân – chủ nhiệm CLB; chị Vũ Thị Ngoan – Phó chủ nhiệm ; chị Chu Thị Tươi – thư ký. Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh được thành lập nhằm thu hút, tập hợp chị em phụ nữ tham gia sinh hoạt để tổ chức các hoạt động chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí, văn hóa-văn nghệ, thể dục thể thao. Đặc biệt là việc phát triển phong trào luyện tập dưỡng sinh, giúp chị em phụ nữ sống vui, sống khỏe, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Tại chương trình, các đại biểu đã được xem màn biểu diễn các bài Thái cực quyền do cacs thành viên CLB trình diễn.

Màn biểu diễn của CLB

Việc ra mắt thành lập Câu lạc bộ thể dục dưỡng sinh không những tạo sân chơi bổ ích cho cán bộ hội viên phụ nữ, mà còn góp phần cổ vũ nhân dân tổ dân phố số 7 thực hiện hiệu quả phong trào xây dựng đời sống văn hóa, thúc đẩy phong trào Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại trong cộng đồng dân cư.