Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Công đoàn cơ quan phường Phúc Lợi tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho đoàn viên năm 2017
Ngày đăng 07/03/2017 | 09:57  | Lượt xem: 683

Ngày 6 tháng 3 năm 2017, Công đoàn phường Phúc Lợi phối hợp cùng Trung tâm y tế quận Long Biên tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể cán bộ, công chức, người lao động hợp đồng đang công tác tại cơ quan phường Phúc Lợi.

     Đợt khám lần này, có sự thay đổi lớn về nội dung khám và chất lượng dịch vụ. Ngoài các chỉ tiêu khám tổng thể như khám lâm sàng, xét nghiệm công thức máu, siêu âm ổ bụng tổng quát còn tăng thêm 04 xét nghiệm sinh hóa như đường máu, mỡ máu (Triglycerid, cholesterol), men gan (SGOT, SGPT), acid uric.

     Với mục đích nhằm giúp cán bộ, nhân viên cơ quan nắm được tình hình sức khỏe, phát hiện và sớm có các biện pháp ngăn ngừa bệnh tật, hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên được (BCH) Công đoàn cũng như lãnh đạo Phường rất quan tâm, chỉ đạo. Việc cải thiện về chất lượng dịch vụ và nội dung khám sức khỏe năm nay là bước chuyển lớn của Công đoàn phường trong công tác chăm sóc sức khỏe cán bộ, nhân viên cơ quan. Điều này đã thu hút rất đông cán bộ, nhân viên cơ quan tham gia, hưởng ứng. Đặc biệt, việc khám sức khỏe mà Công đoàn phường tổ chức vừa giúp cán bộ, nhân viên cơ quan tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nổi bật của Công đoàn cơ quan phường Phúc Lợi năm 2017./.