Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Đội bóng nữ thanh niên Phúc Lợi giành chiến thắng trong trận khai mạc Hội khỏe thanh niên Long Biên năm 2017
Ngày đăng 25/05/2017 | 08:16  | Lượt xem: 304

Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng thành công đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Long Biên, trong 2 ngày 23, 24/5/2017, tại sân bóng đá trường năng khiếu thể thao Quận Long Biên, Hội khỏe thanh niên Long Biên năm 2017 đã khai mạc thành công tốt đẹp.

Đây là lần đầu tiên Quận đoàn Long Biên tổ chức giải bóng đá Nữ nhằm góp phần đẩy mạnh, tạo khí thế sôi nổi cho phong trào đoàn, để các nữ đoàn viên, thanh niên trên địa bàn dân cư có cơ hội được gặp gỡ giao lưu, đồng thời rèn luyện sức khỏe phục vụ công tác hiệu quả hơn.

Giải đấu lần này đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên nữ, với hơn 150 vận động viên đến từ 14 đơn vị Đoàn phường.

Với chiến thắng 3-0 trước đội nữ Cự Khối, những cô gái áo cam của đội Phúc Lợi đã giành quyền đi tiếp vòng sau

Các đội tham gia được chia thành 2 bảng (A, B) và thi đấu loại trực tiếp. Qua lượt trận khai mạc, các đội bóng thi đấu sôi nổi, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt. Đội bóng đá nữ Phường Phúc Lợi đã giành chiến thắng 3-0 trước phường Cự khối và giành quyền đi tiếp vào vòng sau, trận tiếp theo dự kiến đá vào ngày 28/5/2017.

Giải bóng đá nữ lần này là một hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Quận Long Biên lần thứ III, và là sân chơi bổ ích, lành mạnh thể hiện tinh thần học tập, rèn luyện thể thao và bảo vệ tổ quốc của tuổi trẻ. Qua đó, thông qua giải đấu này chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá nữ cho đoàn thanh niên Quận Long Biên đi tham gia các giải bóng đá cấp cao hơn./.