Công đoàn cơ quan phường Phúc Lợi tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam (28/6)
Ngày đăng 03/07/2017 | 08:02  | Lượt xem: 203

Ngày 28/6, Công đoàn cơ quan Phường Phúc Lợi tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam và tuyên dương khen thưởng cho con công đoàn viên có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2016 – 2017

Dự buổi gặp mặt có đ/c Dương Ngọc Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đ/c Phạm Thị Kim Bình – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Chu Thị Huế - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND, thủ trưởng cơ quan; các đồng chí thường trực HĐND - UBND; các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể phường và toàn thể các đồng chí đoàn viên; các cháu là con của đoàn viên công đoàn có thành tích học tập tốt.

Tại buổi gặp mặt,  các đoàn viên công đoàn được ôn lại truyền thống lịch sử hình thành Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và gắn kết tình cảm giữa các thành viên để cùng nhau xây dựng gia đình tiến bộ, hạnh phúc. Đồng thời nêu cao những giá trị của gia đình, đó là tình cảm của ông bà, cha mẹ, con cháu, vợ chồng, anh em, tôn kính bậc sinh thành, yêu thương chăm sóc con trẻ. Buổi gặp mặt cũng đã tuyên truyền, giáo dục và vận động cán bộ, nhân viên, người lao động cơ quan về đạo đức lối sống, cách ứng xử trong gia đình Việt Nam theo truyền thống tốt đẹp của dân tộc và chuẩn mực của gia đình Việt Nam thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo tiêu chí "No ấm, tiến, bộ, hạnh phúc".

Nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận sự giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Đảng ủy – UBND đối với thế hệ tương lai của đất nước; Công Đoàn cơ quan phường đã quyết định khen thưởng cho 14 em có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2016-2017

Cũng tại buổi gặp mặt, Công đoàn cơ quan Phường đã tổ chức chúc mừng sinh nhật cho đoàn viên công đoàn có ngày sinh trong tháng 6. Qua đó thể hiện và phát huy tinh thần đoàn kết, sự quan tâm, chia sẻ lẫn nhau trong đoàn viên công đoàn; động viên các đoàn viên yên tâm công tác góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chuyên môn cũng như các phong trào thi đua do cấp trên phát động./.