Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN phường Phúc Lợi tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp quốc khánh 2/9/2017
Ngày đăng 01/09/2017 | 09:53  | Lượt xem: 312

Để thể hiện sự quan tâm của Hội LHPN Phường đối với các gia đình Hội viên và phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường. Chiều ngày 30/8/2017, Hội LHPN Phường Phúc Lợi đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà cho hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Tham gia đoàn tặng quà có đồng chí Đinh Thị Việt Hà – Phó chủ tịch Hội LHPN quận; đồng chí Nguyễn Thị Yến – ĐUV, Chủ tịch Hội LHPN phường; các đồng chí ban thường vụ Hội và các đồng chí CHT các chi hội.

Đồng chí Nguyễn Thị Yến -  Chủ tịch Hội Phụ nữ phường cho biết:  Trong những năm qua hội LHPN phường Phúc Lợi luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm của hội đã đề ra. Đặc biệt là công tác hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, thăm hỏi hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Đây là hoạt động được hội chú trọng quan tâm và thực hiện tốt được hội viên đồng tình hưởng ứng. Hoạt động này thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cán bộ hội viên phụ nữ, có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên, chia sẻ của tập thể Hội Phụ nữ phường đến các chị em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đoàn tặng quà cho hội viên tổ 10

05 trường hợp mà Hội phụ nữ phường Phúc Lợi đến thăm đều là các chị có hoàn cảnh éo le, mắc bệnh hiểm nghèo, bệnh phải điều trị kéo dài. Bà Trần Thị Guốt - hội viên chi hội 3 bị chồng duồng bỏ, con trai bị nghiện hiện đang cai nghiện tại trung tâm. Con dâu bỏ đi để lại cho bà phải nuôi 2 cháu nội còn nhỏ; Chị Trần Thị Phúc-  hội viên chi hội 4 bản thân bị tàn tật nặng, khó đi lại, thường xuyên đau ốm; Chị Vũ Thị Hòa – hội viên chi hội tổ 10 bị mắc bệnh ung thư vú, hoàn cảnh khó khăn; chị Nguyễn Thị Đương – hội viên chi hội 14 cả 2 vợ chồng chị đều mắc bệnh ung thư máu thường xuyên phải chạy xạ; Chị Nguyễn Thị Dung – hội viên chi hội 13, bản thân chị mắc bệnh hiểm nghèo suy thận thường xuyên phải nằm viện.  

Đoàn tặng quà cho hội viên tổ 3

Với tinh thần chăm lo, chia sẻ khó khăn, động viên những hội viên nghèo, hội viên có hoàn cảnh kém may mắn. Nhân dịp Quốc khánh 2/9/2017, hội LHPN phường đã trao 05 xuất quà, mỗi xuất quà trị giá 1000.000 đ cho 05 hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên.

Đoàn tặng quà cho hội viên tổ 4

Xúc động trước những tình cảm của hội phụ nữ Phường Phúc Lợi, các hội viên Hội phụ nữ trên địa bàn phường mà đoàn công tác đến thăm đều bày tỏ lòng cảm ơn chân thành, sự quan tâm của Hội phụ nữ đến cá nhân và gia đình, hứa sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực tham gia các hoạt động của hội tại chi hội, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc.

Tặng quà cho hội viên tổ 13