Khám mắt và cấp phát thuốc miễn phí cho hội viên cựu chiến binh phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội.
Ngày đăng 29/09/2017 | 15:12  | Lượt xem: 259

Sáng ngày 27/9/2017, tại hội trường UBND phường Phúc Lợi, cán bộ Bệnh viện mắt Hà Nội tổ chức chương trình khám mắt miễn phí cho hội viên cựu chiến binh phường.

Tại buổi khám bệnh, đội ngũ y, bác sĩ bênh viện mắt Hà Nội đã thăm khám, đo mắt cho 326 hội viên Hội Cựu chiến binh phường Phúc Lợi. Mục đích của chương trình nhằm khám, phát hiện và điều trị kịp thời một số bệnh thường gặp về mắt ở người cao tuổi như các tật khúc xạ mắt, bệnh đục thủy tinh thể, khô giác mạc… Tại buổi khám bệnh, các hội viên đã được cấp phát thuốc miễn phí và được các y, bác sĩ tận tình hướng dẫn cách sử dụng thuốc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, tri ân của cả xã hội đối với lực lượng Cựu chiến binh – những người đã hi sinh tuổi trẻ, cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng và thống nhất đất nước. Chương trình cũng đã góp phần tích cực trong công tác phòng, chống các bệnh về mắt, giữ gìn đôi mắt sáng khỏe cho cộng đồng.