Hội Người cao tuổi phường Phúc Lợi tổ chức Hội nghị kỷ niệm 26 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2017) và sơ kết công tác quý 3, phương hướng nhiệm vụ quý 4.
Ngày đăng 06/10/2017 | 10:19  | Lượt xem: 286

Sáng ngày 30/9/2017, Hội Người cao tuổi phường Phúc Lợi đã tổ chức Hội nghị kỷ niệm 26 năm ngày quốc tế người cao tuổi (01/10/1991 – 01/10/2017) và sơ kết công tác quý 3, phương hướng nhiệm vụ quý 4.

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Chiêu - UVTV Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQ phường; đồng chí Phạm Hoài Nam - ĐUV, Phó chủ tịch UBND phường cùng trưởng các ngành, đoàn thể và hội viên hội Người cao tuổi phường Phúc Lợi.

Tại hội nghị, các hội viên nòng cốt Hội NCT phường Phúc Lợi đã trình diễn các tiết mục văn nghệ  sôi nổi, ý nghĩa , với nhiều tiết mục văn nghệ và trình diễn các tác phẩm thơ do chính hội sáng tác.

Hội nghị đã ôn lại truyền thống 26 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (NCT). Những năm qua, Người cao tuổi và chi Hội NCT phường Phúc Lợi đã thường xuyên nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và tạo điều kiện hoạt động của các cấp uỷ Đảng, chính quyền. Thực hiện kế hoạch về công tác chăm sóc người cao tuổi, Hội NCT phường Phúc Lợi cũng nghiêm túc tổ chức thực hiện các hoạt động do hội NCTcác cấp triển khai, như: lập hồ sơ khám và quản lý sức khỏe, khám, tư vấn mắt, tích cực tham gia các câu lạc bộ văn nghệ, thể dục thể thao, sức khỏe ngoài trời tại tổ dân phố, góp phần nâng cao sức khỏe cũng như đời sống văn hóa, tinh thần của hội viên.

Phần cuối Hội nghị, Hội NCT phường đã có buổi họp sơ kết công tác quý 3 và phương hướng nhiệm vụ quý 4.